Cách tải Fortnite dễ dàng đơn giản mà không phải ai cũng biết

Cách tải Fortnite đang gây sốt với những game thủ. Nếu không có điều kiện trải nghiệm cùng đồng đội tại những quán game hấp dẫn thì người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu và tải nó về máy. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu cách tải game này về máy để chơi thỏa thích nhé.

1. Giới thiệu sơ qua về Fortnite

Sự hấp dẫn của Fortnite với những thành công vang đội cùng doanh thu tỷ đô khiến cho nhiều người săn lùng nó khá nhiều và tham gia trò chơi ấy.

Trở thành một hiện tượng của năm nhưng ít ai trong chúng ta có thể nắm bắt các thông tin tường tận về nó. Đây là trò chơi trực tuyến được phát hành vào năm 2017, là trò chơi thuộc thể loại bắn súng sinh tồn. Những người chơi game có thể chơi và chiến đấu để thu thập vũ khí giải cứu trái đất khỏi cơn ác mộng của thiên tai.

Game Fortnite

Game Fortnite

2. Hai chế độ trong game Fortnite

Hai chế độ chơi phổ biến trong game đó là Save the World và Battle Royale.

+ Với chế độ Save the World: Game thủ có thể hòa mình và tham gia vào một nhóm với ba người chơi khác để loại bỏ những zombies đang đe dọa mạng sống của con người.

+ Còn Battle Royale: Đây là chế độ cho phép người có thể chiến đấu với 100 đối thủ khác trên hòn đảo để giành chiến thắng.

Nhiệm vụ chính của họ là tiêu diệt đối thủ bằng cách đánh và chiếm được các tài nguyên vũ khí, cũng như lấy thêm sức mạnh để giải cứu trái đất khỏi mối nguy cơ diệt vong.

Chế độ trong game Fortnite

Chế độ trong game Fortnite

3. Cách tải Fortnite trên máy tính nhanh nhất

Tải game Fortnite trên tất cả các thiết bị hầu như không hề khó. Các bước cơ bản người chơi có thể thực hiện bao gồm như sau:

Download Fortnite Battle Royale về máy để sử dụng

Trước khi tiến hành cài đặt game về máy bạn có thể tìm kiếm các thông tin để tải chúng trên thiết bị của mình để chơi. Các bước cơ bản cần làm với cách này được thực hiện như sau:

Bước 1:Vào một trình duyệt bất kỳ trên máy tính, sau đó truy cập vào đường dẫn hỗ trợ tải file cài đặt Fortnite trên PC. Xuất hiện “ Tải về”. Bạn chỉ cần nhấn Chọn Tải về Fortnite để sử dụng và kích hoạt chúng.

Nhấn vào link Download Fortnite

Bước 2: Cửa sổ Windows xuất hiện, lúc này, hãy chọn phần lưu trữ file sau đó nén lại và chọn save. Như vậy, chỉ cần tải và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên, mọi người có thể cài đặt game về máy nhanh chóng.

Tải Fortnite Battle Royale về máy

Tải Fortnite Battle Royale về máy

Xem thêm:

Bật mí cho bạn biết chơi Ring of Elysium cấu hình bao nhiêu là đủ?

Cách tải Ring of Elysium dễ dàng nhất mà không phải ai cũng biết

Mở trò chơi để tham gia

Sau khi đã cài đặt chúng ta cần tìm và click để kích hoạt cũng như đăng nhập vào trò chơi nhanh chóng. Tất nhiên, cách làm này cũng không có gì là khó khăn cả. Bạn chỉ cần làm tuần tự các cách làm như sau:

Bước 1

Chúng ta truy cập vào thư mục lưu file, nháy đúp chuột trái để mở file trò chơi nhanh nhất.

Click vào file cài Fortnite trên PC

Tiếp đến, người chơi nhấn và chọn vào Run để tiếp tục hoạt động. Lúc này một giao diện mới sẽ hiển thị và bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách tải game nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách tải game nhanh chóng nhất

Bước 2

Do khi tải về bạn bắt buộc phải tải chúng qua client của Epic Games nên người dùng sẽ cần cài công cụ này về máy trước. Nhấn vào Install để cho nó vào một vị trí mong muốn. Sau đó chọn OK.

Bước 3

Sau khi cài đặt phần mềm hỗ trợ bạn sẽ cần cài và quay lại giao diện chính ban đầu. Chỉ cần để máy tự động cài là xong nhé.

Bước 4

Đăng nhập và chọn tài khoản để chơi Fortnite. Nếu là người dùng chưa có tài khoản, bạn sẽ cần đăng nhập và điền một số thông tin cần thiết.

Nhấn chuột trái để chọn mục Free. Bắt đầu tải game Fortnite về máy.

Bước 5

Chọn I have read and agree with, sau đó tiếp tục chọn Accept để đồng ý với những điều khoản và chính sách.

Bước 6

Chọn Choose install location để game nhập vai bắn súng. Lúc này chúng ta có thể thấy phần Add a friend xuất hiện, bạn có thể tắt luôn đi hoặc nhập tên, địa chỉ email rồi mời bạn bè vào cùng chơi.

Bước 7

Nhấp vào Launch để mở game và tham gia chơi game, sau đó chọn chế độ khác nhau được hiển thị trong mục Select Game Mode để bắt đầu.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể học ngay được công thức cũng như các cách tải Fortnite về máy nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *