Bật mí cho bạn biết chơi Ring of Elysium cấu hình bao nhiêu là đủ?

Ring of Elysium cấu hình phiên bản mới nhất chuẩn bị trước ngày ra mắt được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Tất nhiên đây cũng là một thông tin được nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng thebaistand tìm hiểu các thông tin mới nhất về nó nhé.

1. Tựa game Ring of Elysium – Nơi thỏa mãn niềm đam mê của lớp trẻ

Ring of Elysium là một trong những tựa game được nhiều người đông đảo lựa chọn khi nhắc đến những sản phẩm tuyệt vời của nó.

Được phát hành thông qua tổng game Garena. Ngay kể từ ngày bắt đầu ra mắt và phát hành, tựa game này tiếp tục làm cho tất cả những đối thủ cảm thấy yêu thích và nghiền mà không thể ngừng truy cập.

Những điều thú vị khiến game trở thành tựa game đỉnh cao mọi thời đại. Tiêu biểu với những nội dung như sau:

Chăm chút đến người chơi

Cũng giống như những tựa game khác, đây là một trong những trò chơi được thiết kế theo mô típ cổ điển. Có sự kết hợp với một số nút thắt đổi mới được nhiều người ưa chuộng. Người chơi có thể tìm kiếm thêm sự độc đáo trong những việc nhỏ nhặt nhất, từ tạo hình nhân vật đến những khuôn mặt hay kiểu tóc khác nhau,… Thu hút độc đáo và ấn tượng nhất cho những người chơi trải nghiệm.

Tựa game Ring of Elysium

Tựa game Ring of Elysium

Cốt truyện ngắn gọn súc tích

Được đánh giá là cốt truyện được đầu tư với nhiều công sức. Không quá dài dòng nhưng cũng cực thu hút, đủ để người chơi truyền cảm hứng đến những người hâm mộ. Hoàn thiện những chỉ số sức mạnh và hướng con người đến những mô phỏng thực tế ảo.

Đây đích thị là trò chơi được nhiều người yêu thích và tìm kiếm những thông tin phù hợp. Hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với tựa game kinh điển này.

Đồ họa bắt mắt và khắc họa hiệu ứng vật lý chân thật

Một ưu điểm lớn mà tựa game này có thể làm được đó chính là xây dựng một đồ họa bắt mắt và thu hút đến những người hâm mộ. Với những tầng kiến trúc mang dấu ấn riêng biệt, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một không gian mới nhất mà tựa game mang lại cho mọi người.

Đồ họa bắt mắt trong game

Đồ họa bắt mắt trong game

2. Đánh giá về cấu hình Ring of Elysium

Phiên bản Ring of Elysium (RoE) được nhiều người chơi nhận xét và đánh giá là tựa game có cấu hình cao nhưng lại hoàn toàn có thể thu hút những người hâm mộ tham gia.

Do đợt nâng cấp mới, có những thay đổi biến động khiến cho mọi người cảm thấy hoang mang. Cũng chính vì vậy, đây cũng là một phiên bản được đánh giá là nhẹ hơn so với game PUBG và Black Ops 4.

Vậy nên, nếu bạn yêu thích trò chơi này, thì hoàn toàn có thể trải nghiệm những phiên bản hấp dẫn nhất của nó để thả hồn vào trò chơi game hiện đại và gay cấn nhất hiện nay.

Elysium cấu hình phiên bản hiện tại

Elysium cấu hình phiên bản hiện tại

Xem thêm:

Cách tải Ring of Elysium dễ dàng nhất mà không phải ai cũng biết

Hướng dẫn tải Ark Survival Evolved – Đôi nét về game Ark Survival

3. Chi tiết Ring of Elysium cấu hình tối thiểu và đề nghị

Có hai cấu hình mà người chơi game cần phải trải nghiệm và biết được để chơi game nhanh nhất đó chính là: Cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị. Tiêu chuẩn về cấu hình của trò chơi này như sau:

Cấu hình tối thiểu

Sử dụng trên các Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 730

CPU: Intel i3 8130U(2Cores, 2.3GHz)

Ổ cứng trống: 10GB

Card âm thanh: DirectX-compatible driver mới nhất

RAM: 4 GB RAM

Cấu hình tối thiểu của trò chơi

Cấu hình tối thiểu của trò chơi

Cấu hình này, bạn vẫn có thể thỏa thích chơi game mà không sợ máy bị giật lag hay không thể load được. Vậy nên, đây là một cấu hình được nhiều người chọn lựa và có xu hướng nổi trội.

Ring of elysium cấu hình đề nghị

Cấu hình Ring of Elysium đề nghị cũng áp dụng trên các hệ điều hành của cấu hình tối thiểu. Với Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit).

Tuy nhiên, có một số thay đổi trong các thông số khác như:

RAM: 6 GB RAM

CPU: Intel i5 2500 (4 Core, 3.3 HGz)

Card âm thanh: DirectX-compatible driver mới nhất

Ổ cứng trống: 10GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050

Như vậy, với các máy tầm trung cũng có thể trải nghiệm những điều tuyệt nhất do dòng máy game này mang lại. Giờ đây, các game thủ có thể thả ga lựa chọn và chơi Ring of elysium cấu hình phiên bản mới nhất mà không lo khó khăn và vướng mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *