Mẹo chơi game bắn cả hiệu quả chia sẻ từ các cao thủ chơi game

Bạn là người đam mê trò chơi bắn cá và bỏ ra hằng giờ để chơi nhưng lại hay bị thua? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn ​mẹo chơi game bắn cá hiệu quả từ các cao thủ lâu năm.

Trò chơi bắn cá này là một trò chơi khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể chơi được. Loại trò chơi này được lập trình sẵn bằng phần mềm chính vì vậy luôn đảm bảo sự công bằng cho người chơi. Để chiến thắng được trò chơi này thì bạn cần có những mẹo chơi game bắn cá sau:

Áp dụng chiến thuật chơi ria vào trong trận đấu

Hầu hết người chơi thường có tâm lý bắn vào những con cá lớn để dành được nhiều điểm và nhiều tiền mà bỏ qua những con cá nhỏ đây là một cách chơi sai lầm nhé. Mẹo chơi game bắn cá đó là chúng ta nên biết cách tận dụng các góc nhỏ của máy bắn cá vì nó có chế độ bắn đạn cá chết hàng loạt nhé bạn chơi cách ria như sau.

Đầu tiên người chơi hãy xoay nòng súng quanh bàn bắn cá, sau đó hãy chỉ bắn từng viên thôi nhé và không bắn quá nhiều đạn cùng lúc nếu không thì bạn sẽ mất nhiều viên đạn mà chỉ dính một con cá hoặc không có con cá nào chết thì bạn sẽ lỗ đấy.

Áp dụng chiến thuật chơi ria là mẹo chơi bắn cá bạn nên biết

Áp dụng chiến thuật chơi ria là mẹo chơi bắn cá bạn nên biết

Trong thời buổi hiện nay thì game có thể chơi ở bất cứ đâu. Không chỉ chơi trên máy tính mà cả điện thoại cũng có thể giúp bạn giải trí. Tham khảo ngay cách chơi game bắn cá trên điện thoại nhé.

Đối với những con cá lớn hơn bạn hãy bắn 2 3 viên vào nó và không nên tập trung bắn một chỗ của con cá đó mà hãy bắn nhiều chỗ vào nó.

Với mẹo chơi game bắn cá này viên đạn của bạn có thể trúng vài con cá, những con cá dễ chết cũng trúng đạn hoặc những con cá khó chết nó cũng có khả năng trúng đạn thay vì chỉ tập trung vào một con.

Bắn chậm nhưng chắc

Những con cá lớn sẽ là tâm điểm được nhiều người bắn, do đó, chúng ta đừng nên quá tập trung vào nó mà hãy bắn những con cá mà chỉ có chúng ta bắn. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được đạn, vừa ghi được điểm.

Để bắn các loại cá lớn hơn thì bạn hay bắn theo cách bắn đạn tăng dần, nếu chơi thành thạo thao tác này bạn rất dễ dàng kiếm điểm nhé.

Bắn chậm nhưng chắc giúp bạn tiết kiệm được đạn và ghi điểm

Bắn chậm nhưng chắc giúp bạn tiết kiệm được đạn và ghi điểm

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Một trong những thủ thuật chơi game bắn cá ​đó chính là bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn. Bởi do cách chỉnh máy bắn nên sẽ có những con cá sẽ chết ngay khi mới ra bàn chính vì vậy bạn hãy tính toán và để ý bắn ngay nó mới vừa ra nhé.

Nếu người chơi biết cách tính được xác xuất mà khả năng những con cá sẽ chết theo kiểu này thì người đó chỉ cần ngồi canh và tiến hành nạp đạn vào những góc bàn đợi cá ra nhé sau đó cá chết chúng ta bắn ria để đạt điểm.

Game bắn cá đã quá quen thuộc với người chơi nhưng bạn có nắm được các loại máy bắn cá chưa?. Giá máy bắn cá bao nhiêu tiền? cùng website đi tìm lời giải đáp nhé.

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn là chiến thuật chơi game hấp dẫn

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn là chiến thuật chơi game hấp dẫn

Áp dụng cách bắn bằng bi

Áp dụng cách này chủ yếu là tăng được số đạn bắn vào cá cùng lúc. Cách này thì hơi tốn đạn và khả năng thành công sẽ cao hơn. Những viên đạn sẽ dội vào tường và dội ngược lại vào cá làm ca chết như vậy bạn sẽ đạt được điểm thành công. Đây cũng chính là một trong những mẹo chơi game bắn cá hay được nhiều người áp dụng chơi hiện nay. Nếu bạn chưa biết thì hãy thử chơi cách này xem có hiệu quả không nhé.

Bạn có thể áp dụng cách bắn cá bằng bi

Bạn có thể áp dụng cách bắn cá bằng bi

Cách bắn tăng dần đạn

Nếu loạt cá chạy ngang màn hình hãy bắn đạn tăng dần. Một ​mẹo chơi game bắn cá đó là nếu bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3. Ví dụ như nếu bạn bắn 2 con cá đầu tiên và nó sẽ chết vớ đạn 5, đến con cá cuối cùng thì người chơi sẽ sử dụng đạn 100 thì khi đó xác suất cá mà bạn bắn sẽ chết cao.

Nếu bạn bắn cá không vượt quá 40 viên đạn, cá chết bạn sẽ được nhận được 50 điểm như vậy bạn sẽ không lỗ, còn nếu bắn quá con số 50 thì khả năng lỗ sẽ cao nhé. Mẹo chơi game online bắn cá thật tuyệt vời phải không nào?

Hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm để người chơi có thể dễ dàng dành chiến thắng trong trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *