Hướng dẫn cách sửa lỗi kết nối không ổn định FO4 hiệu quả

Lỗi kết nối không ổn định FO4 là một trong những lỗi không thể tránh khỏi trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, để tìm kiếm nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi này cũng khá đơn giản nếu như bạn biết được những thông tin về nó. Cùng chúng tôi tìm kiếm thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân của lỗi kết nối không ổn định Fo4

Có khá nhiều những nguyên nhân dẫn đến lỗi kết nối không ổn định khi bạn tham gia trò chơi này. Tuy nhiên, một vài nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến tiêu biểu như:

Kết nối với máy chủ không ổn định

Máy của bạn kết nối với máy chủ của Garena không được ổn định, mạng kém.

Có thể là do mạng của bạn đang có đường truyền không mấy ổn định. Cũng có thể kết nối với thiết bị Wifi hay cáp kết nối mạng kém. Vì thế, trong quá trình chơi game, bạn thường gặp phải lỗi này.

Múi giờ sai quy cách

Một trong những nguyên nhân thường gặp lỗi kết nối không ổn định đó chính là việc sử dụng múi giờ sai quy cách.

Lỗi này cũng không làm cho bạn truy cập không trọn vẹn, đồng thời với những phần mềm khác thì đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn.

Múi giờ sai quy cách là nguyên nhân dẫn đến kết nối không ổn định

Múi giờ sai quy cách là nguyên nhân dẫn đến kết nối không ổn định

Cấu hình chơi của máy kém

Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến tiếp theo đó chính là cấu hình quá kém. Card màn hình không có đủ dung lượng để xử lý game, hay Ram thấp cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải lỗi kết nối không ổn định Fo4.

Mặc dù là một game thể thao rất phổ biến với cộng đồng người yêu bóng đá. Nhưng Fifa online 4 cũng không tránh được việc tồn tại một số lỗi đã ảnh lưởng lớn tới trải nghiệm người dùng, thậm chí là cản trở người dùng đến với trò chơi.

Nếu bạn là người yêu bóng đá, nhưng không có điều kiện trải nghiệm Fifa online 4. Thì vẫn có một cách để trải nghiệm được không khí cuồng nhiệt của bóng đá. Chỉ cần đến với BaotinbongVn trang bong da toan cau nhan dinh chi tiết, chính xác các trận đấu sắp diễn ra.

2. Các bước fix lỗi kết nối không ổn định FO4

Là một trong những lỗi khá thường gặp nên cũng có rất nhiều người thắc mắc, việc fix lỗi này được thực hiện như thế nào. Bạn có thẻ áp dụng cách như sau:

Nếu máy cấu hình không phù hợp

Có thể với 1 máy có cấu hình không ổn định sẽ không thể chơi game mượt. Vì thế, người chơi có thể tận dụng và tham khảo máy có cấu hình tiêu biểu như dưới đây để chơi game thỏa thích.

+ Hệ điều hành cài đặt trên máy tính là hệ điều hành Win 10 64bit.

+ Card màn hình tối thiểu là NVIDIA GeForce GT 420 hoặc Intel HD Graphics 3000.

+ Dung lượng Ram tối thiểu 4GB là đủ.

+ Mức tối thiểu cho CPU là core i3

+ Dung lượng ổ đĩa có thể dùng để phục vụ cho quá trình chơi là 30GB.

+ DirectX có thể là bản 11 hoặc 12 tùy ý.

Các bước fix lỗi kết nối Fo4 khi cấu hình không phù hợp

Các bước fix lỗi kết nối Fo4 khi cấu hình không phù hợp

Nếu máy của bạn bị sai múi giờ

Đối với lỗi này, bạn có thể khắc phục nó như bằng cách cài đặt lại múi giờ máy tính cho chuẩn xác nhất. Hướng dẫn chi tiết bạn cách khắc phục tiêu biểu như sau:

Đầu tiên, người dùng phải tiến hành truy cập vào Adjust date/time trong control panel. Sau đó, click và lựa chọn Change timezone, lúc này bạn có thể thay đổi thời gian và múi giờ sao cho chuẩn xác nhất. Bạn chọn mục (UTC +07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta để chuẩn múi giờ.

Sau khi thực hiện xong tất cả, hãy nhấn xác nhận để lưu lại những thay đổi vừa cài đặt trên máy tính.

Hoàn thành xong xuôi, hãy tiến hành mở lại game và bắt đầu trò chơi của mình nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu về lỗi Xigncode FO4 và cách khắc phục hiệu quả

Tìm hiểu cấu hình chơi FO4 tối thiểu và mượt mà tốt nhất hiện nay

Khắc phục khi máy bị sai múi giờ

Khắc phục khi máy bị sai múi giờ

3. Một số lỗi thường gặp khác khi chơi FO4

Ngoài những lỗi kết nối không ổn định FO4, bạn còn gặp phải rất nhiều lỗi khác trong khi chơi FO4. Có thể kể đến những lỗi tiêu biểu như sau:

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop

Nếu không chạy được FiFa Online 4, do ảnh hưởng từ cấu hình, bạn có thể chọn lựa nâng cấp máy với cấu hình tối thiểu để có thể tham gia trò chơi này.

Lỗi không vào được FiFa Online 4 được khi nhấn nút “Chơi”

Nếu gặp lỗi này, nguyên nhân có thể do máy tính của bạn bị thiếu mất thư viện cần thiết DLL.
Sửa lỗi này như sau:

Đầu tiên, hãy tiến hành tải thư viện của Windows về trên thiết bị máy tính của bạn. Sau khi đã hoàn tất xong, hãy cài đặt trong 1 file vừa tài về.

Bước 3: Taij giao diện Garena và nhấn nút “Chơi”. Giờ thì bạn có thể tham gia trò chơi này bất cứ lúc nào mà không sợ khó khăn hay trở ngại gì rồi.

Lỗi không vào được FiFa Online 4 được khi nhấn nút “Chơi”

Lỗi không vào được FiFa Online 4 được khi nhấn nút “Chơi”

Lỗi văng khỏi game khi đang đá tập hoặc World Cup mode

Lỗi này hầu hết các cầu thủ chơi game đang đá tập hay ở chế độ World Cup Mode nhưng lại bị văng ra.

Lỗi này cũng được khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút chỉnh sửa, sau đó lỗi này cũng tự động được cập nhật.

Lỗi e0001 FiFa online 4

Sửa lỗi này bằng cách, nhấn chuột phải vào biểu tượng game. Chọn “Show Package Contents, sau đó chọn Wineskin. Tiến hành chọn Advanced.

Tiếp theo, chọn Browse, chọn /Games/FIFA13/Game/fifasetup/fifaconfig.exe. Nhấn Choose và cuối cùng là nhấn vào Test Run.

Lỗi Xigncode system enter error không vào được FiFa Online 4
Gặp phải lỗi này, bạn sẽ thấy trên màn hình của mình xuất hiện “Xigncode system enter code:e0010001”.

Khắc phục lỗi này như sau:

Tiến hành tải Xigncode về máy, giải nén. Tắt game đi và nhấn vào cài đặt lại. Sau đó bạn có thể sao chép các file còn lại để có thể chơi game rồi.

Lỗi e0001 FiFa online 4

Lỗi e0001 FiFa online 4

Lỗi DirectX 11

Cùng với lỗi kết nối không ổn định FO4 thì đây cũng là nỗi được khá nhiều người mắc phải. Bạn có thể gỡ một DirectX ra và cài đặt lại là được. Không hề giật lag, khá tốt. Cho bạn chơi game một cách thỏa thích nhất.

Lỗi DirectX 11

Lỗi DirectX 11

Vì thế, với lỗi kết nối không ổn định FO4 đã được tổng hợp đầy đủ trên đây, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về cách khắc phục cũng như những nguyên nhân thường gặp phải. Chúc bạn tìm được những thông tin ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *