Hướng dẫn chơi âm dương sư từ a đến z cho tân thủ

Âm dương sư là một trong những game hấp dẫn được lấy bối cảnh theo phong cách hoàng cung. Hướng dẫn chơi âm dương sư được chia thành nhiều cấp bậc. Từ tân thủ cho đến cao thủ buộc bạn phải nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn từng cách chơi cụ thể nhất.

Hướng dẫn chơi âm dương sư cho tân thủ

Cách chơi cơ bản cần nắm rõ

Trong game âm dương sư, người chơi sẽ thấy xuất hiện 1 chỉ số. Chỉ số này quyết định turn base nào đánh trước. Chính vì thế, ban đầu game thủ nên chọn Liêm Dứu hoặc Sơn Thố để chiến đấu. Hãy đánh thức chúng để lấy skill cho team. Và đi tìm viên ngự hồn có cùng tốc độ mạng. Giúp tiêu diệt boss dễ dàng hơn.

Người chơi cũng có thể nhận tọa phu đồng tử chapter 2. Việc cần làm đó là bạn hãy đi tìm 4 viên ngự hồn hỏa linh. Nếu không tìm được thì tìm chiêu tài miêu cho buff mama. Sau đó, con này sẽ tặng thưởng cho bạn. Trong game này, sẽ có một thanh kiếm được dùng chung. Gọi là thanh mana.

Than này được sử dụng để bạn đi tiêu diệt boss trong các bữa tiệc party. Tuy nhiên, đối với các Newbie bạn cần nhớ một số điều. Đó là nếu bạn chủ đủ dame thì tốt nhất phá mana bằng cách tranh xài skill. Mà hãy mang những con Sơn Thố và Tọa Phu Đồng Tử sang một chỗ an toàn hơn. Bởi vì nếu bạn cố tình tranh skill, bạn chỉ khiến đồng đội thua thê thảm hơn thôi.

Xác định level đồng đội

Nói là xác định level đồng đội nhưng thực chất nó cũng chỉ có tính tương đối. Bạn có thể dựa vào mức độ level của những người cùng chơi. Cũng như loại thức thần song hành cùng họ. Để đoán ra được mức độ sát thương mạnh yếu của đồng đội.

Thức thần cũng là một nhân vật có lợi trong chiến đấu. Có một số loại thức thần sở hữu mức độ sát thương khá lớn. Vì thế, nếu đánh ra được thức thần mà đối thủ của bạn nguy hiểm. Hãy sử dụng sơn thố và tọa phu đồng tử để chinh chiến nhé.

Hướng dẫn chơi âm dương sư

Hướng dẫn chơi âm dương sư

Cách chơi cho game thủ newbie

Chọn đồ ăn cho thức thần và cách nhận ngọc

Hướng dẫn chơi âm dương sư cho newbie chính là trước tiên bạn cần nắm rõ mức lượng vàng có trong game. Để lên level cho ngự hồn và thức thần, hệ thống game cần tiêu tốn một lượng vàng nhiều vô kể. Điều đó gây nên sự giảm sút vàng trong game. Và trở nên khan hiếm hơn. Vì thế, nhiều trường hợp thiếu vàng, bạn cần đổi hết ngọc để có được vàng.

Ngay lần đầu tiên chơi game, người chơi sẽ được nhận linh thú Daruma. Hãy lưu ý tới những con màu đen. Nếu có SSR ăn thì bạn mới cho ăn. Để tránh trường hợp cho thức thần ăn linh tinh làm tăng skill. Đồng thời tăng giá đắt hơn có thể lên đến 15 lần.

Đặc biệt, muốn nhận được nhiều ngọc đổi vàng khi cần. Bạn cố gắng dành thời gian tham gia lôi đài vào mỗi tuần.

Tự tin vào nhân phẩm

Để chơi được game âm dương sư, người chơi cần có một nhân phẩm tốt. Dù cho bạn là người có nhân phẩm như thế nào. Bạn cũng không nên quá sa đọa vào các dùng ngọc vẽ bùa. Bởi nó có thể khiến bạn bị tụt hạng level. Đặc biệt là không thể xây dựng ngự hồn.

Tuyệt đối không nên chửi rủa trong game bằng bất cứ hình thức nào để tránh trường hợp bị khóa nick nhé.

Cách chơi cho tân thủ

Cách chơi cho tân thủ

Xem thêm:

Những tựa game tuổi thơ mà thế hệ 8x 9x không thể quên

Cách chơi gta 5 online đơn giản nhất cho game thủ mới vào nghề

Hướng dẫn cách sử dụng Daruma

Hướng dẫn chơi âm dương sư là bạn cũng cần biết cách sử dụng Daruma. Như đã nói ở trên, đầu game bạn sẽ được hệ thống tặng một con Daruma. Với 4 màu khác nhau và những lưu ý khác nhau:

– Nếu bạn nhận được con Daruma màu đỏ. Bạn hãy nhớ rằng chỉ khi lên level 7 bạn mới được cho thức thần ăn.

– Nếu là Daruma màu xanh. Để tối ưu lượng exp thì hãy cho ăn khi đạt level 13.

– Đối với Daruma màu trắng. Bạn cần cung cấp một lượng exp đầy đủ để Daruma lên hạng. Cố gắng nuôi cho đến khi nó đạt được 4-5 hột. Lúc đó, bạn có thể dùng nâng hột này và sử dụng các thức thần chính.

– Nếu là Daruma màu đen. Đây là loại đặc biệt chỉ nên dùng trong một trường hợp up skill cho SSR. Hoặc có thể là cho các con SR được xác định sẽ đồng hành trọn đời với bạn.

Cách sử dụng Daruma

Cách sử dụng Daruma

Trên đây là các hướng dẫn chơi âm dương sư cho những game thủ mới. Mong rằng bạn sẽ mang tới thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công và giết được nhiều boss nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *