Hướng dẫn cách chơi – tạo tài khoản dota 2 từ A đến Z

Dota 2 là một tựa game rất là nổi tiếng. Nó có rất nhiều người chơi và bên cạnh đó cũng có nhiều game thủ nổi tiếng, sống và kiếm tiền từ game. Dota 2 có thể vừa chơi giải trí, vừa có thể kiếm tiền từ cách bán trang bị, trang phục,…

Trên thế giới, Dota 2 là một trong số những game có nhiều giải đấu nhất với giải thưởng rất lớn lên đến chục triệu đô la Mỹ. Đây là một tựa game rất hay và được gọi là game xem không bao giờ chán. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Dota 2 và hướng dẫn cách chơi Dota 2 từ A đến Z.

Dota 2 là gì?

Dota 2 là trò chơi hành động được tính theo thời gian thực, Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients.

Dota 2 là gì?

Dota 2 là gì?

Cách tạo tài khoản Dota 2

Muốn tạo tài khoản dota 2, bạn cần phải có một nick Steam. Vì Valve phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ mà phải được cập nhật song song với hệ thống phiên bản Dota. Vậy hướng dẫn đăng ký dota 2 sẽ gồm các bước sau:

Thứ nhất, truy cập đường link:http://steamcommunity.com. Trang web của Steam hiện lên. Bạn hãy click vào nút: “JOIN STEAM”để đăng ký  tạo tài khoản dota 2 cho mình sau khi vào được trang chủ.

Tiếp theo, giao diện đăng ký sẽ hiện ra. Bạn hãy điền đủ thông tin cho mình. Bao gồm: Tài khoản Steam, Nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu, địa chỉ email, nhập lại địa chỉ email, chọn câu hỏi, trả lời câu hỏi, mã xác thực.

Đó là những thông tin để tạo tài khoản dota 2, vì Steam muốn biết chính xác thông tin, tránh bị mất mật khẩu, hoặc có thể lấy lại mật khẩu cho những gamer bị mất một cách dễ dàng.

Tiếp tục kéo xuống dưới, có ô dòng chữ I agree AND am 13 years of age or older, nghĩa là bạn đã đủ 13 tuổi chưa. Bạn tích vào đó rồi ấn “CREATE MY ACCOUNT” để có thể hoàn thành hướng dẫn tải dota 2 cho mình.

Để có tài khoản Dota 2 bạn cần có nick Steam

Để có tài khoản Dota 2 bạn cần có nick Steam

Hướng dẫn cách chơi Dota 2

Khi đã tạo tài khoản dota 2 thành công. Bạn có thể bắt đầu chơi game rồi. Các bạn cần phải biết những thứ căn bản nhất trong game, sau khi hiểu rõ thì chơi cũng dễ thôi đúng không? Sau đây là bài viết hướng dẫn chơi dota 2 từ A đến Z.

Minimap: Một số người mới chơi không quen để ý minimap. Nhưng minimap mới đúng là thứ cần thiết nhất của game. Nhìn minimap, bạn có thể thấy đối phương đang ở đâu, đồng đội đang nơi nào, nhìn thấy ping hay nghe thấy đồng đội ping.

Minimap là yếu tố cần thiết khi chơi Dota 2

Minimap là yếu tố cần thiết khi chơi Dota 2

Minimap có thể nhìn bao quát cả bản đồ Dota 2. Mới đây Valve đã cho ra tính năng hiện mũi tên hướng quay đầu của hero địch trên Minimap giúp việc phân biệt dễ dàng hơn. Muốn chơi tốt bạn phải tạo tài khoản dota 2 cho mình rồi tìm hiểu

Thời gian ngày và đêm: Đây là 1 tính năng rất hay của Dota 2 mà game tương tự là liên minh huyền thoại không có. Dota 2 có 4 phút là ngày, 4 phút là đêm thay phiên nhau. Khi ban ngày, bạn có thể nhìn rõ hơn. Ban đêm tầm nhìn cũng bị giảm đi tương ứng. Đây là điều cần thiết sau khi bạn tạo tài khoản dota 2 để chơi.

Cây cối: Cây cối ở Dota 2 có thể bị đốn hạ. Có thể ẩn nấp để biến về mỗi khi bị tường địch truy sát. Có thể dùng làm vật cản tầm nhìn, bắt lẻ đối phương, thậm trí là đánh úp, khiến đối phương không kịp trở tay.

Bạn có thể ẩn nấp trong cây cối khi bị địch tấn công

Bạn có thể ẩn nấp trong cây cối khi bị địch tấn công

Địa hình: Dota 2 có kiểu địa hình thấp và cao. Nếu bạn ở địa hình cao mà đối phương ở địa hình thấp. Thì sát thương của đối phương lên bạn sẽ bị 30% miss. Nghĩa là 30% số lần đánh sẽ không gây sát thương lên bạn. Địa hình cao cũng rất hữu hiệu trong việc chạy trốn biến về.

Do địa hình thấp không thể nhìn thấy địa hình cao. Trong khi ngược lại địa hình cao có thể nhìn rõ địa hình thấp. Nếu bạn muốn là hướng dẫn bet dota 2 thì nên hiểu rõ về đĩa hình.

Dota 2 có 2 kiểu địa hình thấp và cao

Dota 2 có 2 kiểu địa hình thấp và cao

Còn một số các trang bet dota 2 uy tín, có một số vị trí được phân loại tướng, chia nhiều thể loại, đa dạng lối chơi để người chơi nào có sở thích thì chơi riêng. Một số vị trí như: Vị trí Hard Carry, Vị trí Tanker, Vị trí Solo mid, Vị trí Offlaner, Vai trò Support.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *