Mẹo hack game bắn cá ăn xu được chia sẻ từ các cao thủ lâu năm

Bắn cá ăn xu hiện đang là game rất hot bởi lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại lôi cuốn người chơi ngay từ những màn đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được nhiều xu từ trò chơi này.

Làm thế nào để bắn cá được nhiều xu? Chọn loại vũ khí nào để bắn cá nhanh và được nhiều? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo ​hack game bắn cá ăn xu ​được chia sẻ từ cao thủ lâu năm nhé.

Tìm hiểu về các vũ khí chơi game bắn cá ăn xu

Đế bắn được nhiều cá thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu có bao nhiêu loại vũ khí trong game này và chức năng của từng loại vũ khí là gì? Trò chơi bắn cá ăn xu bao gồm 7 loại vũ khí như sau:Khẩu đại bác: bao gồm 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.

  • Bom nổ:có tác dụng đó là một lần sử dụng có thể giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Tung thuốc độc 1 lần đầu độc được rất nhiều cá giúp cho việc tăng khả năng bắn trúng cá.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần có thể tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Làm cho toàn bộ cá tại khu vực bị giật, giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Chỉ cần thả bẫy cá trên đường đi của cá mập thì bạn sẽ bẫy được chúng nhanh chóng.
  • Nhân đôi Gold: Thả một Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold.

Có nhiều loại vũ khí trong game bắn cá xu

Có nhiều loại vũ khí trong game bắn cá xu

Khi mà các bạn đã nắm tác dụng của từng loại vũ khí trong cách hack game bắn cá thì bạn mới có thể bắt tay vào chơi được. Khi mua vũ khí bạn sẽ bỏ ra một lượng xu nhưng bù lại có khả năng đánh.

bắt được cá sẽ cao hơn. Vậy bắn thế nào mới hiệu quả và tỷ lệ trúng là cao nhất? Hãy tham khảo 3 mẹo hack game bắn cá ăn xu ​dưới đây:

Cách bắn cá vào đầu

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng đạn tầm 4 và 5. Khi sử dụng loại đạn này bạn phải lưu ý đi săn những chú cá có nhiều xu để khi cá chết bạn sẽ không bị lỗ xu. Tuy nhiên những chú cá này thường rất khỏe, do đó, bạn hãy đợi chúng thành từng bầy rồi hãy bắn liên tục thì mới đạt hiệu quả cao. Đây là một trong những ​cách ​hack game bắn cá ​ăn xu hay được các cao thủ lâu lắm sử dụng.

Đợi cá thành từng đàn rồi bắn là cách hack game bắn cá xu hiệu quả

Đợi cá thành từng đàn rồi bắn là cách hack game bắn cá xu hiệu quả

Cách bắn 3-5 viên cùng một lúc

Nếu bạn sử dụng loại đạn 2, khi nhắm vào đối tượng muốn bắn thì hãy bắn liên tục 3-5 phát vào bầy cá. Một bầy cá thường có tầm khoảng 10 con chúng thường đi thành thì lúc đó bạn sẽ tăng khả năng đánh bắt được nhiều con hơn.

Cách bắn cá theo kiểu “đại gia”

Một trong những cách hack game bắn cá ăn xu được sử dụng nhiều đó chính là cách bắn cá theo kiểu “đại gia”. Nghĩa là người chơi sẽ được chọn một loại đạn nào đắt nhất để nhắm bắn vào loại cá mập. Với cách bắn này bạn có thể vơ vét toàn bộ đại dương nhưng sẽ tốn rất nhiều xu của bạn đấy. Chính vì thế hãy xem liệu mình có đủ số xu để chơi theo cách này không đã nhé! Nếu đủ thì đừng bỏ qua cách ​hack game bắn cá ăn xu ​vô cùng hiệu quả này để rinh được thật nhiều xu về cho mình và dễ dàng qua các level.

Bắn cá theo kiểu đại gia là cách sử dụng đạn đắt nhất

Bắn cá theo kiểu đại gia là cách sử dụng đạn đắt nhất

Qua mỗi Level người chơi sẽ nhận được nhận 1 phần quà trong số 3 hộp quà ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng giá trị từ các item. Và đặc biệt hơn là người chơi sẽ được nhận được khuyến mại đạn lên đến 50%. Nên các bạn hãy chú ý tận dụng những hộp quà này nhé.

Một điểm mà người chơi cần chú ý nữa là cứ mỗi Level sẽ có màn Bonus cá sẽ xuất hiện đàn dàn hàng ngang. Trong trường hợp này, các bạn hãy cố gắng bắn để tích được thật nhiều điểm trong những lần như này nhé.

Như vậy, trên đây là một số mẹo hack game bắn cá ăn xu mà chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn. Dù là hack game bắn cá đổi thưởng và hack game bắn cá online  đều hiệu quả. Đừng bỏ qua cách ​hack game bắn cá ăn xu vô cùng hiệu quả từ các cao thủ lâu năm này nhé. Chắc chắn, nó sẽ giúp người chơi dành được nhiều xu và tăng level nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *