Giới sân cỏ chia sẻ cách chơi liên minh huyền thoại trên điện thoại

Bạn là người đam mê trò chơi liên minh huyền thoại và bỏ ra hằng giờ để chơi nhưng lại hay bị thua? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn ​cách đánh liên minh hay ​của giới sân cỏ hiện nay nhé.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi ​MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena được ​Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và ​Mac OS​, lấy cảm hứng từ ​mod ​Defense of the Ancients cho trò chơi ​Warcraft III: Frozen Throne​.

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game PC nhưng để chơi liên minh huyền thoại trên điện thoại thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn cách chơi liên minh trên điện thoại bằng phần mềm KinoConsole

​Hướng dẫn cài đặt phần mềm KinoConsole

Bước 1: Bạn phải tải về và cài đặt phần mềm KinoConsole cho PC của bạn. ​Khi đã tải về và hoàn tất phần cài đặt KinoConsole cho máy tính rồi bạn hãy chọn phần Log in để kết nối (bạn hãy dùng chính tài khoản gmail của mình để kết nối).

Cài đặt phần mềm KinoConsole cho PC

Cài đặt phần mềm KinoConsole cho PC

Tiếp theo, trên phần mềm KinoConsole, bạn chuyển sang tap Quick Launch rồi chọn tiếp Browser. Vào thư mục chứa file game liên minh huyền thoại chọn file Lien Minh Huyen Thoai.exe, chọn Open và chọn OK để hoàn tất.

Bước hai: Bạn phải tải KinoConsole về điện thoại của mình. Vào phần cài đặt để chọn tài khoản gmail đã kết nối ở bước 1. KinoConsole sẽ quét và tìm game LMHT đã add vào ở bước 1. Khi đã quét xong bạn hãy chọn vào biểu tượng liên minh huyền thoại để bắt đầu chơi.

Tìm game LMHT tại KinoConsole

Tìm game LMHT tại KinoConsole 

Chia sẻ cách chơi liên minh trên điện thoại

Cách chơi lol trên điện thoại rất đơn giản. Mỗi khi có trường hợp đột xuất cần phải ra ngoài, chỉ cần PC còn mở, cùng với chiếc điện thoại được kết nối 3G và phần mềm KinoConsole đã được cài đặt, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành trận đấu đó trên điện thoại mà không sợ RIOT phát hiện hoặc đồng đội tố cáo AFK.

Bạn sử dụng các đầu ngón tay là chính, không có bàn phím giả lập để dùng. Nếu bạn muốn di chuyển tướng của mình thì nhấn đồng thời 2 ngón tay vào nơi cần đến. Muốn sử dụng chiêu thì nhấn vào các kỹ năng, mua đồ thì nhấn vào cửa hàng, muốn giết creep nào thì nhấn vào con đó.

Sử dung các đầu ngón tay là chính để chơi game

Sử dung các đầu ngón tay là chính để chơi game

Do điện thoại khá nhỏ nên việc chơi cũng khó hơn và đòi hỏi kỹ năng cao cũng như khả năng đi đường tốt. Đây cũng là ​cách đánh liên minh huyền thoại trên điện thoại được sử dụng khi bạn có việc gì đó bận mà không muốn bỏ dở trận đấu. Những chia sẻ  bổ ích này từ các cầu thủ chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn khi chơi liên minh

Các cách chơi liên minh huyền thoại hay của các thách đấu Hàn Quốc

Một số cách chơi liên minh huyền thoại giỏi ​là bạn phải hiểu được cách chơi, cách đánh và cách combo của các tướng trong liên minh huyền thoại. Do việc đi đường rất là quan trọng nên việc hiểu về các tướng giúp bạn trao đổi chiêu thức không bị lỗ, né các skills của đối phương, đè đường và thắng đường.

Ví dụ: Graves chỉ bắn được tầm gần, nếu bạn đứng sau lính thì Graves chỉ bắn được vào lính chứ không bắn được vào bạn.

Bạn cần phải hiểu được cách chơi, cách đánh và combo các vị tướng

Bạn cần phải hiểu được cách chơi, cách đánh và combo các vị tướng

Lên trao đổi chiêu thức với đối phương khi đối phương chuẩn bị lasthit lính. Đây cũng là ​cách đánh liên minh hay​, vì khi bạn trao đổi lúc đó đối phương hoặc là đánh bạn để trả lại sát thương, hoặc là lasthit lính nhưng để bạn đánh, khi bạn đánh đối phương sẽ lỗ máu và bị thọt (thọt lính hoặc thọt máu).

Bạn cũng nên hạn chế trao đổi chiêu thức khi lính của đối phương quá đông. Vì đối phương, lính của đối phương sẽ không đánh lính của bạn nữa mà quay qua đánh bạn. Những level đầu thì sát thương của lính rất đau, bạn có thể bị lỗ máu hoặc chết do bị lính đánh quá nhiều. Đây cũng là ​cách đánh liên minh hay của một số thách đấu khi đi đường.

Cách đánh liên minh hay nữa là khi bạn ép đường, mà thấy đối phương hổ báo lao lên thì có thể xung quanh đó có rừng của đối phương gank bạn. Những lúc như này hãy lui một chút và farm creep. Khi cảm thấy rừng đối phương đi rồi, bạn có thể quay lại ép đường như cũ.

Khi bị đối phương ép đường bạn nên lui lại 1 chút và farm creep

Khi bị đối phương ép đường bạn nên lui lại 1 chút và farm creep

Dùng phím A để hit and run được xem như ​cách đánh liên minh hay​, hiệu quả. Hiệu quả nhất cho vị trí AD Carry, gây tối đa sát thương và không bị bắt giữa giao tranh. Giúp bạn có thể gây tối đa sát thương lên đối phương, bỏ cách động tác thừa và thời gian chờ giữa các đòn tấn côn

Trên đây là một số cách đánh liên minh hay hiệu quả nhất hiện nay được chia sẻ từ những cầu thủ trên thế giới. Hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng dành chiến thắng trong trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *