Giá thuê huấn luyện viên thể hình hiện nay là bao nhiêu?

Tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình đem lại hiệu quả cao và rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy, rất nhiều người tập thể hình ưa chuộng dịch vụ này. Vậy giá thuê huấn luyện viên thể hình hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng thebaistand tìm câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cùng bài viết dưới đây.

1. Những lợi ích tuyệt vời mà huấn luyện viên thể hình mang lại

Bạn có thể tự mày mò tập luyện. Tuy nhiên việc tập luyện của bạn sẽ tốt hơn nhiều nếu có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể hình. Có “thầy” vẫn hơn đúng không? Những lợi ích mà một huấn luyện viên mang lại cho bạn dưới đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Những lợi ích tuyệt vời mà bạn có được khi tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình:

– Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc rõ ràng và chi tiết nhất bất cứ lúc nào trong thời gian buổi tập.

– Bạn được hướng dẫn tập luyện từ cơ bản đến nâng cao một cách khoa học nhất. Từ đó việc cải thiện thân hình được hiệu quả và toàn diện nhất.

– Các huấn luyện viên sẽ giúp bạn ổn định tâm lý, động viên tạo động lực tập luyện cho bạn trong các buổi tập.

– Bạn sẽ nhận được những lời góp ý và những lời khuyên thiết thực nhất để cải thiện vóc dáng nhanh chóng hơn.

– Bạn sẽ được hướng dẫn một cách nhiệt tình với độ chính xác về động tác cao.

– Huấn luyện viên trở thành hình mẫu lỹ tưởng và mục tiêu để bạn cố gắng tập luyện.

Huấn luyện viên thế hình mang lại nhiều lợi ít

Huấn luyện viên thế hình mang lại nhiều lợi ít

Xem thêm:

Bật mí bí quyết giảm đau cơ khi tập GYm hiệu quả cho người mới

Lịch tập gym cho người gầy tăng cần tăng cơ cực hiệu quả

Đây chính là những lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình. Vậy giá thuê huấn luyện viên thể hình là bao nhiêu? Cùng giải đáp ở mục ngay dưới đây.

2. Giá thuê huấn luyện viên thể hình là bao nhiêu?

Nhờ những lợi ích không thể phủ nhận được mà huấn luyện viên thể hình mang lại, rất nhiều người yêu thích dịch vụ này. So với việc tự tập luyện thì bạn cần chi 1 khoản để thuê huấn luyện viên. Nhưng đổi lại bạn sẽ có 1 vóc dáng chuẩn và toàn diện nhất.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê huấn luyện viên thể hình riêng chuyên tập tại phòng tập hoặc tại nhà. Tùy vào loại hình dịch vụ mà giá cả cũng rất khác nhau.

Nếu bạn muốn luyện tập riêng tại nhà, giá thuê huấn luyện viên thể hình sẽ rẻ hơn. Giá sẽ giao động từ 200 nghìn đến 500 nghìn cho mỗi buổi tập. Tùy vào nhiều yếu tố khác mà mức chi phí này có thể tăng hoặc giảm.

Không những thế, nếu bạn tìm chọn nhưng địa chỉ cung cấp gói dịch vụ cho thuê huấn luyện viên theo các buổi tập thì giá sẽ mềm hơn. Theo đó có nhiều gói tập với giá khác nhau như sau:

– Gói 12 buổi tập: Với gói này, mỗi tuần có thể tập từ 3 – 5 buổi. Gía thuê huấn luyện viên thể hình gói này giao động ở mức 5 triệu.

– Gói tập 24 buổi: Với gói này, mỗi tuần bạn có thể tập từ 3 – 5 buổi . Chi phí bạn phải chi cho gói thuê huấn luyện viên này giao động từ 8 triệu.

– Gói tập 36 buổi: Mỗi tuần bạn có thể tập từ 3 – 5 buổi. Giá gói này sẽ giao động từ 15 triệu đồng.

– Gói tập trên 40 buổi: Mỗi tuần bạn có thể tập từ 3 – 5 buổi. Với gói này, giá thuê huấn luyện viên sẽ tính theo buổi tập. Giá 1 buổi tập có thể từ 300 nghìn trở lên. Tuy nhiên cũng có 1 số địa chỉ cho phép bạn trả trước 50%.

Cũng có yếu tố ảnh hưởng tới mức chi phí thuê huấn luyện viên như kinh nghiệm trong nghề.. Huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều năm có mức thuê cao hơn. Những huấn luyện viên chưa có kinh nghiệm có mức thuê ít hơn. Bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở cho thuê, huấn luyện viên thuê cũng như gói thuê huấn luyện viên thể hình sao cho phù hợp nhất.

Có nhiều mức giá thuê huấn luyện viên thể hình

Có nhiều mức giá thuê huấn luyện viên thể hình

Để có một thể hình hoàn hảo thì cần một người hướng dẫn tốt là không đủ mà còn phải cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài ra, để tập thể hình hiệu quả thì bạn có thể kết hợp với nhiều bộ môn thể thao khác nhau như là bóng đá.
Sau khoảng thời gian tập, bạn có thể giải trí, thư giãn bằng cách xem tin bóng đá trên BaotinbongVN. Trang du doan ngoai hang anh hàng đầu hiện nay. Đây là địa chỉ tin cậy dành cho những người muốn tra cứu các thông tin soi kèo chính xác của các trận đấu tại Ngoại hạng Anh.

Như vậy, thebaistand  đã cùng các bạn tìm được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất cho câu hỏi giá thuê huấn luyện viên thể hình là bao nhiêu? Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích cho việc tập luyện để cải thiện vóc dáng của quý bạn đọc. Chúc quý bạn đọc có những buổi tập hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *