Chơi game Fortnite cấu hình như thế nào thì ổn?

Chơi game Fortnite cấu hình có ảnh hưởng và tác động khá lớn. Là một tựa game được nhiều người yêu thích với những màn ra mắt ấn tượng vào năm 2017, Fortnite ngày càng được nhiều người tìm kiếm và yêu thích. Hãy tìm hiểu xem cấu hình của trò chơi này như thế nào là hợp lý nhé.

1. Tìm hiểu chung về trò chơi Fortnite

Được coi là một trong những tựa game được nhiều người yêu thích nhất trong năm, cùng với những thành công vang dội đem lại những mức thu nhập khủng được.

Nếu là người đam mê game, chắc chắn chúng ta cũng không thể quên được những điều mới mẻ và thú vị cho những người hâm mộ. Cũng có thể thấy trò chơi này cung cấp cho mọi người những phút giây thư giãn nhất khi đang tìm một trò chơi giải trí để trải nghiệm.

Trò chơi Game lấy bối cảnh thế giới do ảnh hưởng của những cơn bão khủng khiếp. Nó lấy lấy đi 98% dân số của nhân loại, và những kẻ còn lại cũng sẽ phải đối mặt với lũ zombies khủng khiếp đang sẵn sàng chờ đợi để cướp đi mạng sống của họ.

Trò chơi Fortnite

Trò chơi Fortnite

Nhiệm vụ của những người chơi hiện tại đó chính là giải cứu cả thế giới khỏi cơn ác mộng của thiên tai và loại bỏ những kẻ ăn thịt người, mang lại một không gian sống hòa bình cho thế giới.

2. Fortnite cấu hình phiên bản hiện tại

Vào thời điểm này, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận thấy, cấu hình trò chơi có thể áp dụng cho những cấu hình thấp, các máy yếu cũng có thể chơi được.

Phiên bản game thật sự không còn quá hao máy và không phải mất quá nhiều công sức truy cập với những yêu cầu phức tạp về cấu hình của máy tính.Tất cả những máy tính được thiết kế hay có chất lượng tầm trung vẫn có thể dễ dàng truy cập và tham gia trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Vậy trước hết hãy cùng tham gia tìm kiếm các thông tin về cấu hình tối thiểu và cấu hình được đề nghị. Dựa vào đó, người chơi có thể điều chỉnh và cài đặt cho hợp lý nhất để tham gia những trò chơi game nhanh nhất.

Fortnite cấu hình phiên bản hiện tại

Fortnite cấu hình phiên bản hiện tại

3. Cấu hình đơn giản nhất của Fortnite

Thông thường mỗi trò chơi thường có một cấu hình chung nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm kiếm và xem cấu hình của trò chơi này như thế nào nhé.

3.1. Cấu hình tối thiểu cho PC chơi game Fortnite tiêu biểu

+ Core i3 2.4 Ghz

+ Intel HD 4000

+ Windows 7/8/10 64-bit

+ Bộ nhớ Ram: 4GB RAM

+ Yêu cầu bộ nhớ trống: 15GB

Với việc áp dụng cấu hình này, bạn có thể được nâng cấp lên mức ổn định nếu máy tính của người dùng có thể được bổ sung card cho máy tính.

Tuy nhiên, cấu hình này cũng sẽ không được ổn định cho lắm khi người dùng sử dụng mức card on. Trường hợp này máy tính của bạn cũng sẽ không được ổn định và cũng không thể tránh được tình trạng máy được giật lag.

Cấu hình tối thiểu cho PC

Cấu hình tối thiểu cho PC

Xem thêm:

Cách tải Fortnite dễ dàng đơn giản mà không phải ai cũng biết

Bật mí cho bạn biết chơi Ring of Elysium cấu hình bao nhiêu là đủ?

3.2. Cấu hình đề nghị phiên bản PC chơi game Fortnite giúp cao thủ chơi game mượt

+ 2 GB VRAM

+ 8GB RAM

+ Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 equivalent DX11 GPU

+ Windows 7/8/10 64-bit

+ Core i5 2.8 Ghz

Ở cấu hình này, khi các game thủ tiến hành tham gia vào trò chơi, dù có thể chạy game ở điều kiện thấp nhất nhưng trong một số tình huống bạn cũng sẽ được tiến hành ổn định hơn. Hạn chế việc giật lag khi đang chơi cho máy tính. Một cấu hình vừa đủ có khả năng mang lại những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng nhất cho tất cả những người dùng.

Cấu hình của trò chơi

Cấu hình của trò chơi

Tuy nhiên, việc này cũng không hề đồng nghĩa với việc bạn bắt buộc cần có một hệ thống máy tính khủng.

Fortnite mà chỉ cần có một card đồ họa ở dạng trung bình, cũng có thể là một cấu hình Fortnite đúng chuẩn để đạt được những mục đích nhất định.

Vậy nên, nếu người dùng chưa biết Fortnite cấu hình như thế nào? Thì những thông tin trình bày trên đây chắc chắn đã giúp ích cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Hãy tham khảo những thông tin về cấu hình của nó để hòa mình vào những trò chơi game gay cấn và nóng bỏng nhất thời đại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *