Cách nhận coin master free spin miễn phí hàng ngày

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về game coin master những cách lấy coin master free spin chính thức cho những ai mới chơi.

Định nghĩa spin coin master

Coin Master là nơi mà bạn có thể xây nhà, bắn phá, cướp tài nguyên. Còn Spin là lượt quay trong Coin Master. Đây là thứ bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Đặc biệt, những lượt quay này hoàn toàn ngẫu nhiên, tăng phần thú vị cho trò chơi. 

Khí có nhiều lượt Spin, bạn có nhiều cơ hội nhận thêm nhiều vàng. Nhờ đó, bạn có thể sắm sửa và nâng cấp nhà cửa của mình. Càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình lên một cách dễ dàng. Còn không bạn sẽ có nhiều búa sét để phá nhà hàng xóm cũng như trộm vàng từ họ. Khi bạn quay được búa sét phá nhà hay lượt trộm cắp ở nhà người bạn của mình thì có thể khiến tình bạn bị chia rẽ.

Hiện nay, rất nhiều game thủ tìm cách hack spin để nhận free spin coin master.

Hướng dẫn nhận spin miễn phí

Hướng dẫn nhận spin miễn phí

Các biểu tượng nổi bật trong vòng quay spin 

The Bag of Coin

The Bag of Coin là túi tiền xu vàng. Biểu tượng này tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, trong khi những vật phẩm khác yêu cầu 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Chỉ cần quay trúng 1 ô là bạn đã có thể nhận thưởng. 

The Hammer

Có chiếc búa tấn công và tài khoản kết nối Facebook, thì bạn được chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản khách thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Phần thưởng khi bạn tấn công đối thủ phụ thuộc vào từng khu vực.

Biểu tượng búa trong Coin Master

Biểu tượng búa trong Coin Master

The Pig Bandit

Heo đạo tặc cho phép chúng ta “mò” sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng khi quay 3 ô. 

The Shield

Khiên phòng thủ giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. 

Capsule

Nếu quay đủ 3 ô Viên năng lượng thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay miễn phí hoàn toàn.

Vật phẩm của game: Viên năng lượng

Vật phẩm của game: Viên năng lượng

Xem thêm:

Esport là gì? Lịch sử ra đời của ngành công nghiệp Esports

Hướng dẫn cách sử dụng Hamachi chơi Minecraft cùng bạn bè

Các cách nhận link coin master free spin

Nhận lượt quay qua link Levvvel Coin Master Free

Đầu tiên, bạn truy cập trang web “Trang chủ Levvvel Coin Master” trên thanh tìm kiếm của Google hoặc truy cập theo đường link này: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ để bắt đầu nhận Spin.

Sau khi đăng nhập xong, lượt spin và các phần thưởng khác sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn phần thưởng bạn mong muốn rồi nhấn Collect. Bạn sẽ được nhận vàng và nhận spin coin master.

Sau đó nhấn vào Collect Now rồi chọn Mở.

Nhận Spin free qua link Levvvel Coin Master Free

Nhận Spin free qua link Levvvel Coin Master Free

Nhận spin free coin master với Discord

Discord là nền tảng giao tiếp vốn được tạo ra ban đầu để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp những game thủ tìm được đồng đội chơi chung game.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Discord, bạn đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Discord rồi bấm vào đường link bên dưới để xin vào nhóm. Sau đó bạn nhấn Chấp nhận lời mời. 

Bước 2: Khi đã vào nhóm, nhấn vào tab #xin-role-để-nhận-spin và gõ tên tab vào để được admin duyệt. 

Bước 3: Sau khi được join nhóm, kênh Share-Link là kênh chính được các admin chính được các admin chia sẻ link kết bạn Facebook chạy spin mỗi ngày.

Cách nhận spin miễn phí trong Coin Master qua link kết bạn Facebook

Bước 1: Bạn nhấn vào mục Invite Friends with Messenger trên Facebook. Khi bạn vào game thì trên màn hình chính sẽ xuất hiện bản thông báo Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins.

Bước 2:  Chọn danh sách bạn bè mà bạn mong muốn mời chơi. Bạn sẽ nhận được 30 lượt spin với mỗi người bạn mời chơi thành công.

Lấy coin master free spin trên Facebook

Lấy coin master free spin trên Facebook

Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo mới nhất 

Trên zalo cũng là nơi người chơi có thể nhận spin miễn phí. Bạn join vào các nhóm chạy spin coin master miễn phí trên zalo. Cũng giống như Facebook thì cách lấy link coin master spin free Zalo cũng vậy.

Bước 1: Bạn xóa ứng dụng Messenger và đăng nhập vào tài khoản Zalo.

Bước 2:Tìm kiếm các nhóm chạy spin coin master miễn phí và yêu cầu tham gia .

Bước 3: Bạn có thể vào game Levvvel Discord Master sau khi được các admin phê duyệt vào nhóm. Bên phải màn hình nhấp vào biểu tượng 3 vạch ở phía trên bên phải màn hình. Rồi bạn nhấn vào lời mời kết bạn, sau đó đến Mời Facebook và cuối cùng là Mời bạn bè.

Thành công thì bạn có thể nhận từ 1000 đến 3000 vòng quay như trên Facebook. 

Cách lấy Coin Master spin miễn phí qua app nhận thưởng 

Tìm kiếm từ khóa spin master trên App store hay CHPlay, một số ứng dụng trên này cho phép người dùng nhận thưởng theo link trong các ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Coin Master,… và cách nhận link thưởng ở các ứng dụng này như nhau.

Nhận link coin master spin free qua các ứng dụng

Nhận link coin master spin free qua các ứng dụng

Bài viết đã đưa thông tin cơ bản nhất về coin master free spin và những  hướng dẫn 5 cách nhận Spin free đơn giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn và “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *