Cách tải Ring of Elysium dễ dàng nhất mà không phải ai cũng biết

Cách tải Ring of Elysium về máy tính để tham gia cùng đồng đội chinh phục cán đích thành công tạo hứng thú cho nhiều người. Hãy tìm kiếm một vài thông tin mới nhất về cách làm này để có thể xả stress khi chơi trò chơi này nhé.

1. Giới thiệu về game Ring of Elysium

Ring of Elysium là một trong những tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại được khá nhiều người trong chúng ta yêu thích. Tất nhiên, với phong cách sinh tồn mạnh hơn PUBG, nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên tất cả các phiên bản.
Với những đồ họa cực bắt mắt, được thiết kế dựa trên công nghệ QuickSliverX, cùng với những chiến thuật và hình tượng độc đáo, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tham gia trò chơi này một cách nhanh chóng để hòa mình vào những trận chiến gay cấn nhất mọi thời đại.

Giới thiệu chung về game Ring of Elysium

Giới thiệu chung về game Ring of Elysium

2. Tổng hợp các cách tải Elysium

Hướng dẫn bạn tải Ring of Elysium vô cùng đơn giản và dễ dàng khiến cho khá nhiều người trong chúng ta cảm thấy hứng thú. Với tổng hợp các cách đơn giản như sau:

2.1. Tải Elysium bằng cách fake IP

Một trong những cách được nhiều người áp dụng đó chính là tải game bằng cách fake IP. Cũng giống như cách này, bạn chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải Softether VPN Client về máy tính. Đây là một phần mềm cho phép người dùng thực hiện tải game nhanh chóng về máy. Sau đó, giải nén file, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt.

Tiếp đến, chọn Softether VPN Client, chọn Next, chọn I agree to the End User License Agreement, rồi nhấn Next. Nếu bạn đồng ý với những chính sách và điều khoản sử dụng thì nhấn Next tiếp theo.

Bước 2: Nhấn Specify the Directory để chọn đường dẫn cài đặt, rồi nhấn Browse nếu muốn lưu trữ.

Cách tải Elysium bằng cách fake IP

Cách tải Elysium bằng cách fake IP

Nhấn Next để thực hiện các bước tiếp theo

Bước 3: Tiến hành chọn Start the Softether VPN Client Manager, chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt và hoàn tất.

Bước 4: Người chơi nhấn và chọn lệnh Enable the VPN Gate Relay Service and Join the VPN Gate Research as a Volunteer, tiếp đến chọn OK để đồng ý bật VPN Gate lên. Chọn Agree nếu đồng ý với điều khoản được quy định.

Nhấn OK

Bước 5: Đồng ý kết nối.

Khi cài đặt thành công, xuất hiện lệnh Connected, bạn chỉ cần mở Garena lên, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản để kết thúc quá trình cài đặt. Vậy nên, với những nội dung cài đặt và tải game Ring of Elysium bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng.

2.2. Cách tải Ring of Elysium không cần fake địa chỉ IP

Nếu cách làm trên khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và phức tạp với những bước làm thì bạn có thể học thêm một vài cách làm đơn giản bằng thao tác như sau:

Bước 1

Tiến hành tải game bằng cách sử dụng phần mềm Garena. Chỉ cần tải chúng về máy và cài đặt. Chắc chắn thao tác này cũng không có gì quá khó khăn đối với bạn cả.

Hướng dẫn cách fake IP

Hướng dẫn cách fake IP

Xem thêm:

Hướng dẫn tải Ark Survival Evolved – Đôi nét về game Ark Survival

Cấu hình Ark Survival Evolved – Cấu hình thấp nhất để chiến game

Bước 2

Khi đã tiến hành tải và cài đặt Garena PC, bạn chỉ cần bấm chọn Properties bên phía ngoài màn hình Desktop.

Bước 3

Sau khi chọn xong mục Properties, bạn nhấn và chọn cửa sổ Shortcut. Tại mục Target, người dùng có thể điền thêm vào cuối một địa chỉ tương ứng đó là -toggleapp 32840 (indonesia) hoặc -toggleapp 32838 (Thailand). Sau khi hoàn thiện, bạn chỉ cần nhấn và chọn vào mục Apply để hoàn tất các thao tác vừa rồi.

Cách tải Ring of Elysium không cần fake địa chỉ IP

Cách tải Ring of Elysium không cần fake địa chỉ IP

Đồng thời, cách làm này cũng khá nhanh và không có gì phức tạp cả. Người chơi có thể thỏa thích tham gia trải nghiệm những điều thú vị nhất mà không gặp nhiều khó khăn trở ngại rồi.

Chỉ đơn giản vậy thôi, giờ đây mỗi lần chơi người dùng chỉ cần mở Garena lên và tải game Garena về máy và hòa mình cùng những trận đấu đầy hấp dẫn. Trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị này thì còn gì bằng.

Nếu bạn là người mới tham gia trò chơi game này thì đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời nhất với cách tải Ring of Elysium về máy ngay lập tức đã được trình bày trên nhé. Mong rằng những thông tin trên của chúng tôi sẽ hữu ích và cho bạn các bước cài đặt thành công nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *