Cách lên level nhanh trong fifa online 3 đơn giản dễ làm

Bạn đang chơi FIFA online 3 nhưng mãi không thấy lên được level. Đó có thể là do bạn chưa biết được các kinh nghiệm từ dân chơi chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn bí quyết cách lên level nhanh trong fifa online 3.

Cách lên level nhanh trong FIFA online 3 từ đầu đến 8x

Những bước đầu tiên

Game thủ muốn tăng level nhanh nhất trong vòng 6 tháng. Thì trước tiên bạn cần đạt đủ điểm kinh nghiệm. Đó là thực hiện đầy đủ những gợi ý của game. Như vậy bạn có thể tăng kinh nghiệm cho cả huấn luyện viên và cầu thủ. Thứ nhất, bạn cần dùng thẻ chuyển đội để đổi đội bóng.

Để có thể mua thẻ chuyển đội, người chơi có thể ghé đến MP shop. Hoặc trong một số quà tặng, bạn có thể nhận được tấm thẻ này. Mục đích chuyển đổi nhằm chuyển sang giải đấu có số trận thấp nhất hiện tại. Ví dụ như giải vô địch Ba Lan, một giải đấu ít đội tham dự nhất. Đồng thời số vòng thi đấu cũng ít nhất.

Giải vô địch Ba Lan có tổng cộng 30 trận mỗi mùa giải. Vì vậy bạn có thể nhanh kết thúc trận đấu để lấy kinh nghiệm. Và muốn kết thúc nhanh, game thủ cần sử dụng đến thẻ mô phỏng. Làm sao để có được tấm thẻ này? Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ nhiệm vụ tuần. Hoặc tham gia vòng quay may mắn của các chuyên gia. Hay trên Garena Mobile.

Cách tăng level nhanh trong FIFA online 3

Cách tăng level nhanh trong FIFA online 3

Nhận ưu đãi – Tăng kinh nghiệm

Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 rất đơn giản. Nếu may mắn nhận được các ưu đãi VIP. Bạn sẽ có cơ hội tăng thêm 50% kinh nghiệm của cả cầu thủ và huấn luyện viên. Ngoài ra, còn có một số giá trị khác cũng sẽ tăng lên. Trong trường hợp bạn chơi ở những phòng máy có PC. Thì thường sẽ có thêm 30% kinh nghiệm cho HLV.

Đặc biệt, bạn hãy đừng tiếc thẻ cầu thủ với giá rẻ. Hay tiền EP tươi, cách này sẽ giúp bạn được nhận các vật phẩm. Đồng thời, nâng thêm điểm kinh nghiệm cho các cầu thủ. Ngoài ra, các phiếu gia tăng phần thưởng 50%-100% sẽ giúp bạn nhận thêm tiền EP. Tăng kinh nghiệm cho huấn luyện viên và cầu thủ.

Kiếm thẻ mô phỏng dễ dàng

Chắc chắn rằng, càng ở mức thấp nhất thì level càng dễ tăng nhanh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, thẻ mô phỏng chỉ có thể dùng tối đa 150 trận/ngày. Song để kiếm được các số thẻ đó, cũng không phải điều dễ dàng. Muốn nhận thêm thẻ, bạn có thể chơi đá giả lập.

Nhận quà tăng kinh nghiệm

Nhận quà tăng kinh nghiệm

Fifa Online 3 là một tựa game bóng đá yêu thích được các fan hâm mộ yêu thích và lựa chọn để giải trí. Ngoài chơi game bóng đá, xem trực tiếp các trận đấu bóng đá cũng là cách giải trí yêu thích của người hâm mộ. Để giúp người hâm mộ không bỏ lỡ bất kí trận đấu bóng đá nào, TructiepVip ra đời phát sóng xem trực tiếp bóng đá mới  nhất hôm nay. Đến với website, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các trận đấu từ trong nước đến quốc tế mọi lúc mọi nơi.

Kinh nghiệm lên level 23

Nguyên tố then chốt để lên level 23

Đây được coi là giới hạn của cầu thủ trong game bóng đá online. Cách lên level nhanh trong FIFA online 3 đến level 23. Đó là khi bạn được cấp cao nhất thì các cầu thủ ở level 23 sẽ có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt nếu so sánh với một cầu thủ cũng ở level đó. Nhưng cấp thủ bằng nhau thì chất lượng cũng kém hơn.

Những game thủ muốn thăng lên cấp level 20 cũng không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, để lên được level 23 bạn cần phải có những nguyên tố tốt. Cụ thể đó chính là thẻ tăng kinh nghiệm (EXP). Từng mức độ level khác nhau mà giá trị của thẻ kinh nghiệm cũng khác nhau. Nói các khác là level càng cao điểm EXP càng tăng.

Kinh nghiệm lên level 23

Kinh nghiệm lên level 23

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chơi Half Life trên máy tính cơ bản cho người mới

Top 10 game chiến thuật offline pc hay đừng nên bỏ lỡ

Bí quyết nhận thẻ kinh nghiệm

Nếu bạn đang sở hữu thẻ level 20. Bạn phải cần thêm 8 thẻ tăng kinh nghiệm ở level 15 nữa. Lúc đó, bạn sẽ có 99 % thăng cấp tăng từ level 20 đến level 22. Sau đó, bạn dùng thêm một thẻ EXP level 7 nữa để tăng lên level 23. Chú ý rằng, cứ một thẻ kinh nghiệm ở level 15 bạn có hơn 4 triệu điểm.

Như vậy, giới hạn của bạn để có thể tăng lên level từ 20-23 đó là 33 triệu điểm EXP. Bạn sẽ thấy được kết quả % sau mỗi lần dùng thẻ kinh nghiệm. Giá trị hiển thị bên dưới.

Trong lần thứ 1, bạn sẽ tăng lên level 20 67%. Cứ tiếp tục như thế cho đến thẻ kinh nghiệm ở Level 15 thứ 8.

– 21 20%

– 21 67%

– 21 99%

– 22 24%

– 22 49%

– 22 74%

– 22 99% (Lần 8)

Sau đó chốt lại bạn dùng thêm một thẻ EXP level 7 để tăng level cho mình.

Bí quyết nhận thẻ kinh nghiệm

Bí quyết nhận thẻ kinh nghiệm

Trên đây là cách lên level nhanh trong FIFA online 3 nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho cầu thủ. Hy vọng rằng đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích giúp người chơi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *