Hướng dẫn cách đăng ký – lập nick liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một tựa game rất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Có rất nhiều game thủ nổi tiếng như Faker, Optimus, Bang, The Shy,…. Tất cả những game thủ này và tất cả những gamer khác muốn chơi liên minh huyền thoại đều phải có một nick cho mình để có thể chơi tựa game này.

Chính vì vậy, bạn phải có một nick để có thể chơi game đúng không nào? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng ký liên minh huyền thoại.

Liên minh huyền thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến, trò chơi đồng đội có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được kết hợp giữa tốc độ cùng với chiều sâu của các trò chơi chiến thuật giữa các thời gian thực với các yếu tố nhập vai.

Hai đội gồm các vị tướng dũng mãnh, mỗi người lại có lối chơi, skills và skins khác nhau. Hai đội đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và có rất nhiều chế độ chơi khác nhau tùy vào sở thích của người chơi. Nhưng muốn chơi tựa game này, bạn cần phải có cách lập ních liên minh huyền thoại.

Liên minh huyền thoại là 1 trò chơi chiến thuật hấp dẫn

Liên minh huyền thoại là 1 trò chơi chiến thuật hấp dẫn

Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu mùa xuân, mùa hè của từng khu vực, cũng như giải siêu sao đại chiến hay chung kết thế giới đều mang lại sự hấp dẫn cho người xem. Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thực tế cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Riot là nhà phát triển của game liên minh huyền thoại. Dựa vào một số game MOBA đình đám để phát triển ra tựa game đầy hấp dẫn này. Với thiết kế nhiều tướng, với cái chiêu thức khác nhau, các trang phục khác nhau và đa dạng các bản đồ. Riot đã đưa người chơi từ thích thú này đến thích thú khác.

Do Riot khi đưa game liên minh huyền thoại về Việt Nam sẽ phải có một máy chủ chuyên chơi game này. Muốn đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại ta phải có nick garena.

Vì vậy, máy chủ garena ký hợp đồng với Riot và đưa liên minh huyền thoại vào 1 trong số những game đã và đang phát hành. Ngoài liên minh huyền thoại còn có đế chế, fifa online,…

Liên minh huyền thoại là trò chơi được đông đảo mọi người yêu thích

Cách đăng ký liên minh huyền thoại

Nếu muốn chơi liên minh huyền thoại thì bạn phải biết cách đăng ký liên minh huyền thoại. Nhưng để đăng ký được tựa game này, bạn phải đăng ký nick garena.

Vì máy chủ garena trực tiếp quản lý tựa game này nên bạn phải đăng ký nick.

Mỗi nick garena đều có thể chơi các tựa game của garena như liên minh huyền thoại, fifa online, đế chế,… Vì vậy, một nick có thể chơi nhiều tựa game. Nên các bạn cũng không cần phải lo lắng khi muốn chơi game của garena mà lại phải tạo 1 nick khác.

Lập nick garena trước tiên bạn phải có một nick email để garena gửi mã xác nhận, tránh để người chơi xấu lập nick giả mạo và gây rối cho hệ thống lưu trữ.

Rồi bạn truy cập mạng, vào trang web https://www.garena.vn/ để truy cập vào garena. Tiếp theo cách đăng ký liên minh huyền thoại bạn ấn vào phần đăng ký. Trang chủ garena sẽ đưa ra giao diện đăng ký cho bạn. Bạn cần nhập tất cả các thông tin mình cần vào đó.

Đăng ký nick Garena giúp bạn chơi được game LMHT

Đăng ký nick Garena giúp bạn chơi được game LMHT

Các thông tin cần lưu ý để đăng ký thành công

Đầu tiên là tên đăng nhập, đó chính là tên đăng nhập vào tài khoản garena của bạn. Ở đây, bạn không được để trống mà bắt buộc phải nhập. Tên đăng nhập chỉ chứa các ký tự cho phép gồm: chữ in hoa, chữ in thường, chữ số (a-z, A-Z, 0-9), dấu gạch dưới, dấu gạch ngang và dấu chấm.

Tiếp theo là mật khẩu. Với cách đăng ký liên minh huyền thoại này, bạn cũng không được để trống trường này. Nhưng có thể nhập bất kỳ ký tự đặc biệt nào hay các chữ in hoa hay số. Lưu ý mật khẩu nên để dài và bạn nên nghĩ một mật khẩu khó đoán, chỉ mình bạn có thể nhớ. Điều này rất quan trọng để tránh người khác ăn cắp, dò tìm mật khẩu. Dưới đó là nhập lại mật khẩu. Phần này bạn chỉ cần nhập đúng so với mật khẩu đã nhập ở trên là được.

Cần có tên và mật khẩu để tham gia game

Cần có tên và mật khẩu để tham gia game

Tiếp theo là nhập email. Bạn phải nhập đúng định dạng của email. Như đã nói lần trước, cách đăng ký liên minh huyền thoại là bạn phải có email để xác nhận tài khoản và có thể thay đổi mật khẩu theo email đó.

Tiếp nữa là ngôn ngữ. Bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào. Cuối cùng bạn tích vào Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật. Rồi ấn Đăng ký ngay. Sau đó sẽ vào email của mình và lấy mã để kích hoạt tài khoản.

Trên đây là cách đăng ký liên minh huyền thoại bạn có thể tham khảo và làm theo. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *