Hướng dẫn cách chơi xì tố 5 cây đơn giản mà hiệu quả

Bài Xì Tố (Poker) đây là một trong những trò chơi đang rất phổ biến trên các nước khu vực Châu Á. Bạn đã từng thử chưa? Chưa thì cũng không sao! Bởi vì học cách chơi cơ bản rất dễ dàng. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn cách chơi xì tố 5 cây vô cùng đơn giản và dễ hiểu cùng với một vài chiến lược có thể giúp bạn tự tin đánh bại mọi đối thủ.

Chơi Xì Tố như thế nào nhỉ?

Luật cách chơi xì tố 5 cây giỏi

  • Trong Xì tố ở Việt Namcó thể chơi 2 – 6 người.
  • Người chơi Xì Tố sử dụng  bài tây, đồng thời loại bỏ đi các lá bài số 2 cho đến 6. Lưu ý, chỉ chơi các lá bài số 7 đến A, trong đó 7 là lá bài hạng thấp nhất, A là lá bài lớn hạng nhất, tổngsố lá bài chơi xì tố là 32 lá.
  • Các chất của lá bàicũng không có ý nghĩa gì cả, chỉ xét độ lớn của các lá bài.
  • Ban đầu người chơi được phát 2 lá bài (1 úp, 1 mở) sau đó dùng cọc bài còn lại phát cho mỗi người cũng 1 lá bài mở, người chơi khi chơi có thể bắt đầu tố, người đầu tiên đánh sẽ là người có độ lớnbài lớn nhất, vòng tố đi ngược chiều kim đồng hồ.

Hiểu rõ luật chơi xì tố 5 cây giúp bạn chơi tốt

Hiểu rõ luật chơi xì tố 5 cây giúp bạn chơi tốt

Cách chơi trò xì tố qua các hành động đặt cược

Trong cách chơi Xì Tố, người chơi xì tố sẽ có 4 quyền hành động:

  • ÚP BỎ:  Úp bỏ là cách chơi xì tố an toàn và hợp lý nếu bạn nhận thấy bài của mình có tỉ lệ thắng thấp. Để áp dụng cách này, bạn chỉ cần bỏ bài vào giữa bàn (khi vừa nhận bài). Khi bỏ bài ra giữa bàn là bạn đã không tham gia chơi tiếp và tránh mất thêm tiền.
  • THEO: Là hành động người chơi bỏ thêm một số tiền bằng với số tiền mà người trước đó đã tố để có thể tiếp tục ván bài. Thông thường hướng dẫn chơi bài xì tố hành động này không được khuyến khích nếu như bạn muốn trở thành một tay chơi xì tố giỏi.
  • TỐ: là hành động bỏ ra số tiền cược lớn hơn số tiền mà người trước đó đã tố. Số tiền tố thêm giới han từ 1-20 lần tiền cược của bàn).
  • TỐ TẤT CẢ: với cách chơi xì tố 5 cây này, bạn chỉ cần bỏ tất cả số tiền mà mình mang vào đặt chơi. Khi đã tố tất cả, bạn chỉ cần ngồi chờ kết quả ở màn giải bài cuối cùng nếu như có người theo bạn.

Người chơi có thể đặt cược qua 4 cách

Người chơi có thể đặt cược qua 4 cách

Kinh nghiệm để chơi xì tố đánh bại tất cả các đối thủ

Hiểu sức mạnh của tấm bài trong tay

Khi bạn bắt đầu vòng cược mới, hiểu sức mạnh bài trong tay rất quan trọng.

Cách chơi xì tố 5 cây – hiểu về tâm lý học

 Người ta nói “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” Bạn phải có khả năng đọc được đối thủ đang làm gì, cũng như dùng mưu mẹo để họ không biết được kế hoạch của bạn.

Nên hiểu rõ đối phương để chơi bài xì tố tốt nhất

Nên hiểu rõ đối phương để chơi bài xì tố tốt nhất

Cách chơi xì tố 5 cây – khi nào nên úp bỏ/ khi nào nên giữ bài

Chìa khóa để thắng lợi khi chơi bài Xì tố là biết lúc nào nên úp bỏ ( vẫn chịu thua một ít), khi nào thì nên giữ bài, khi nào mạo hiểm cược tố tất cả là rất quan trọng.

Nếu khi bạn chơi bài theo cách chơi xì tố 5 cây thì những quân bài ở trên tay bạn có thể xem xét một cách chuẩn xác xem có nên rút  quân bài đó không? Khi đó bạn phải xem tỉ lệ tiền gà để có thể đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất

Tính được tỉ lệ tiền gà chỉ là nguyên tắc nên làm và không chứa các biến số khác.

Lập kế hoạch phù hợp cho quỹ tiền của mình

 Khi bạn đang học hỏi, bạn không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn những gì mà bạn xem là chơi cho “vui”. Đừng bỏ thêm tiền vào quỹ sau khi thua hết tất cả những gì bạn đã đầu tư vào. Chờ tới khi bạn đã cảm thấy thoải mái nếu phải mất số tiền đó nữa. Chơi Xì Tố giỏi là cả một quá trình đấy.

Lập kế hoạch phù hợp giúp bạn chơi thoải mái

Lập kế hoạch phù hợp giúp bạn chơi thoải mái

Chỉ đọc hướng dẫn chơi Xì Tố thôi thì chưa đủ. Bạn hãy thực hành ngay nhé! Trong quá trình trải nghiệm còn gì thắc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ về loại casino này nhé. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *