Cách chơi gta 5 online đơn giản nhất cho game thủ mới vào nghề

Một tựa game online được nhiều game thủ lựa chọn và yêu thích. Tuy nhiên đối với dân mới vào nghề. Chắc chắn sẽ còn nhiều thắc mắc rằng cách chơi GTA 5 online như thế nào. Vậy bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu hình thức để chơi GTA 5 tốt nhất nhé.

Cách chơi GTA 5 online – Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ

Trong loại game này thường có hai nhiệm vụ được đặt tên là Gerald và Lamar. Lamar hay còn gọi là nhiệm vụ đua xe của người chơi. GTA 5 tổ chức các giải đua xe cho game thủ với các đạt rank dễ dàng. Bạn không cần phải là người đứng đầu tiên. Mà chỉ cần đứng thứ 2 là sẽ lấy được EXP (kinh nghiệm) lên hạng.

Còn Gerald tức là game thủ cần đóng vai diễn một tên cướp. Sau đó đến nhà thuốc và cướp cần của người bán. Người chơi chỉ cần rượt theo những chấm xanh trên đường. Và cướp cần từ họ là được. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc giao chiến để tiết kiệm đạn. Khi thành công, Gerald sẽ xuất hiện để kích hoạt nhiệm vụ.

Lúc này, bạn tiếp tục trở thành tên cướp cửa hàng mua sắm. Hoàn thành nhiệm vụ, game thủ đến gặp Los Santos Customs. Tại đây bạn sẽ được nâng cấp phụ tùng xe cũng như gắn thêm tracker.

Cách chơi GTA 5 online

Cách chơi GTA 5 online

Hãy lựa chọn xe thật cẩn thận

Cách chọn xe lần đầu tiên

Đối với những người chơi đã được pre-oder game trang bị sẵn 1M$ thì sẽ không áp dụng được cách chơi GTA 5 online này. Đây là bước hướng dẫn đối với những game thủ mới bắt đầu trải nghiệm GTA. Và lúc này tài khoản của họ đang ở mức 0 đồng.

Để có xe tham gia chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ về sau. Người chơi cần đi trộm xe. Chiếc xe bạn trộm được trong lần đầu tiên sẽ là xế của bạn. Sau đó, game thủ chỉ cần đến Customs shop. Đến một thời điểm nào đó, khi có đủ tiền bạn có thể thay thế một chiếc xe mới.

Tiêu chí chọn xe

Vì là những chiếc xe ăn trộm được nên người chơi cần phải chọn lựa kỹ càng. Bởi vì dù là xe cao cấp nhưng khi đến customs cũng không thể nâng cấp được.

Game thủ có thể chọn một trong số những con xe này cho lần đầu đi trộm. Ví dụ như Maibatsu Penumbra, Vapid Dominator, Benefactor Schwartzer. Lampadati Felon GT/Felon.

Hoặc cũng có thể là Karin Sultan, Schyster Fusilade, Bravado Gauntlet. Đối với cách chơi GTA 5 online thì cứ sau 48 phút chơi.

Lựa chọn loại xe tốt nhất

Lựa chọn loại xe tốt nhất

Kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế

Game thủ sẽ kiếm được $9,500. Người chơi có thể đến Los Santos để trộm xe sau khi hoàn thành đực một số contact missions. Xe này bạn có thể mang bán cho Santos customs shop. Với nhiệm vụ này, bạn chỉ được phép thực hiện 1 lần duy nhất.

Chính vì thế, hãy tranh thủ thời gian và đi trộm về các dòng xe chất lượng. Bạn cũng có thể sắm thêm phụ kiện mang sửa và bán lại với giá cao. Chỉ cần mức độ damage càng thấp thì giá bán sẽ càng cao nhé.

Tham khảo các mức giá dưới đây:

– $9,500 đối với dòng xe Felon GT

– $9,000 cho dòng Gallivanteer baller và Lampadati felon

– $8,0000 cho Ubermacht Oracle, Ocelot F620

– $7,000 đối với dòng Escalade

Game GTA 5 dễ dàng kiếm tiền

Game GTA 5 dễ dàng kiếm tiền

Xem thêm:

Tổng hợp các lệnh console csgo cơ bản cho người mới bắt đầu

Esport là gì?

Muốn thêm máu hãy mua snack

Trong quá trình chơi game sẽ chẳng thể tránh được việc bạn bị hao hụt máu. Tuy nhiên, bạn có thể mang thêm các vật phẩm bổ trợ, mua thêm snack. Để cung cấp thêm lượng máu cho mình. Đây là tính năng mới nhất của game giúp người chơi không dễ mất mạng.

Các tiệm tạp hóa ảo trong GTA 5 online sẽ bán rất nhiều snack. Bạn hãy ghé vào và mua thật nhiều snack. Nó sẽ giúp bạn giữ được lượng máu tốt nhất để đánh bại Heist. Song, game thủ nên nhớ rằng đừng phí phạm snack mà ăn khi đang ngồi ở ghế passenger. Cũng không nên ăn khi đang đi xe.

Nâng cấp máu

Nâng cấp máu

Đừng bỏ qua các crew

Đối với những người mới chơi, bạn hãy cố gắng tham gia thật nhiều crew. Đây là cách chơi GTA 5 giúp bạn lên rank nhanh chóng. Đặc biệt, bạn sẽ được thưởng 10% RP khi trở thành một thành viên của một crew. Sau đó hoàn thành được các mission với crew tham gia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chơi Losing the cops hoặc Stunt Jumps để nhận thêm RP. Cùng với nhiều trò chơi khác nữa giúp bạn tăng skill. Càng thực hiện được nhiều nhiệm vụ. Thì mức hạng của bạn càng lên vị trí cao. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng ứng phó với “dân lão làng trong nghề” hơn.

Cách chơi GTA 5 online trên đây có thể áp dụng cho máy tính hoặc điện thoại. Và nó không quá khó để thực hiện phải không nào. Chúc các bạn có phút giây thư giãn vui vẻ với GTA 5 online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *