Cách chơi game bắn cá trong siêu thị chia sẻ từ các cầu thủ

Chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích. Bạn đã biết cách chơi game bắn cá trong siêu thị chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách chơi trò này từ các cầu thủ nhé!

Chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị không phải quá dễ dàng nhưng khi bạn đã biết cách chơi thì bạn có thể dành được nhiều điểm và nâng cấp level một cách nhanh chóng.

Cách chơi găm bắn cá ăn xu trong siêu thị bằng cách sử dụng đạn

Nhiều người vẫn thường nói bắn cá siêu thị trên điện thoại dễ hơn chơi ở máy ở trong các siêu thị. Đó là điều hoàn toàn không đúng, bởi dễ hay khó phần lớn nằm ở ​kỹ thuật chơi game bắn cá và cách sử dụng đạn của người chơi mà thôi. Vậy bạn đã biết cách sử dụng đạn chưa?

Ai cũng biết có 7 cấp độ cho khẩu đại bác trong ​game bắn cá ăn xu trong siêu thị​. Để sử dụng đạn hiệu quả bạn nên tìm những đàn cá có xu lớn hơn 5. Lúc này, bạn chỉ bắn vào giữa đàn, mỗi con cá sẽ đem về khoảng 5 xu như vậy bạn sẽ dành được nhiều xu hơn.

Một bí kíp trong bạn nên nhớ khi chơi choi game ban ca an xu trong sieu thi để tiết kiệm đạn thì bạn cần phải quan sát kỹ, vì thường trong đàn sẽ luôn có một con cá khỏe ở đầu đàn để cản đường ta.

Sử dụng đan để chơi găm bắn cá xu

Sử dụng đan để chơi găm bắn cá xu

Sử dụng đạn 5 để bắn cá theo đàn

Đây là một trong những mẹo chơi game bắn cá trong siêu thị. Khi bắn cá lẻ, bạn chỉ cần sử dụng đạn 2 xu. Nếu bắn liên tục từ 3 – 5 đạn mà không tiêu diệt được cá thì nên bỏ qua. Bởi vì chú cá cứng đầu đã bơi ra xa và bạn có thể mất thêm tiền mà bắn khả năng lại không cao.

Trong lúc ​chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị bạn cũng nên kiểm tra xem số xu của mình. Nếu trong túi đạn đang kha khá với khoảng vài ngàn xu thì có thể sử dụng đạn 7 – loại đạn đắt tiền nhất. Sau đó xả đạn vào cả đại dương mênh mông. Mỗi con cá chết sẽ đem về khoảng 100 – 200 xu cho bạn. Như vậy bạn vẫn lãi khi sử dụng loại đạn đắt tiền nhất này.

Việc sử dụng đạn hợp lý trong từng trường hợp sẽ giúp ích cho các xạ thủ hơn việc bắn hên xui, bắn bừa bãi.

Sử dụng đạn 5 để bắn đàn cá

Sử dụng đạn 5 để bắn đàn cá

Chiến thuật tốc độ bắn nhanh

Tốc độ bắn nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng thời điểm. Khi ​chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị thì cách bắn chạm áp dụng cho những chú cá ở gần nòng. Vì trong số các người chơi, chỉ bạn mới bắn tới chú cá đó, nhờ thế mà tiết kiệm được rất nhiều đạn. Nếu chú cá đó chết tất nhiên điểm thuộc về bạn.

Còn đối với chiến thuật bắn nhanh và nhiều đạn chỉ nên áp dụng đối với những con cá mà có nhiều người trong bàn cùng bắn. Khi đó xác suất cá về phần bạn sẽ cao hơn đối thủ. Cách này thường được áp dụng để bắn cá lớn, cá mập, cá tiên.

Bắn nhanh là chiến thuật áp dụng bắn cá lớn, cá mập

Bắn nhanh là chiến thuật áp dụng bắn cá lớn, cá mập

Hướng dẫn cách tiêu diệt những chú cá vừa ló dạng

Đối với những chú cá vừa ló dạng thì bạn chỉ cần chỉnh nòng và nạp đạn, nhắm vào những con vừa ló đầu ra khỏi bàn, sau đó bắn vào những góc tường. Cách này đảm bảo khi cá vừa ra sẽ chết ngay lập tức và bạn sẽ dễ dàng kiếm xu từ những chú cá này.

Thủ thuật bắn bằng bi

Đây là một trong những cách chơi game bắn cá ăn xu trong siêu thị đó là tăng số đạn bắn vào một con cá trong cùng một thời điểm. Cách này được thực hiện như sau: bắn vài viên vào tường và để cho đạn bật lại dội ngược dòng về con cá. Trong lúc những viên đạn dội tường chưa tới con cá thì ngay lập tức bắn trực diện vào mục tiêu. Lúc này mục tiêu sẽ chịu cả hai dòng đạn cùng một lúc, tấn công cả hai đầy. Thủ thuật này đặc biệt hiệu quả khi bạn đang tranh chấp cái với người chơi khác.

Thủ thuật bắn cá bằng bi - Cách chơi game bắn cá xu hấp dẫn

Thủ thuật bắn cá bằng bi – Cách chơi game bắn cá xu hấp dẫn

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách ​chơi game bắn cá trong siêu thị. Cho dù chơi game bắn cá trong siêu thị thì những thủ thuật trên đây vẫn cực kỳ hiệu quả giúp bạn dành được nhiều xu và tăng cấp level nhanh đấy nhé! Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tip soi keo bóng đá tại các nhà cái châu Âu và châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *