Cách chơi fortnite Battle Royale dành cho game thủ mới bắt đầu

Nếu bạn đã từng nghe đến trò chơi PUBG đang nổi tiếng khắp trên thị trường game. Thì Fortnite cũng là một game tương tự như vậy. Với cách chơi Fortnite, bạn cũng hóa thân vào nhân vật trong game. Đi tiêu diệt địch thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các mẹo chơi và cách chơi dễ chiến thắng. Cùng tham khảo bài viết này để đúc kết những kinh nghiệm tốt nhất.

Nếu có thể hãy bỏ qua những chỗ đông người

Một điều hiển nhiên rằng, những chỗ càng đông người tụ tập và nhảy xuống. Nó lại đi cùng với việc các đồ vật rơi ra cũng nhiều. Song càng đông người thì càng nguy hiểm. Bởi các mối đe dọa luôn luôn vây quanh bạn. Bạn cần phải nhanh tay nhanh mắt cộng thêm chút may mắn. Để kiếm được các vũ khí trong thời gian ngắn.

Một mẹo cho bạn tìm chỗ đông người mà ít gặp nguy hiểm đó chính là các khu vực bên ngoài thành phố. Những khu nhà ở quanh đó thường có tỷ lệ xuất hiện súng cao hoặc các crafting material. Hãy cố gắng trang bị số lượng đầy đủ nhất để chuẩn bị quay lại thành phố chiến đấu.

Hướng dẫn cách chơi fortnite

Hướng dẫn cách chơi fortnite

Đừng nên đâm đầu bắn bừa bãi

Cách chơi Fortnite có sự khác biệt hơn so với những dòng game bắn súng khác. Trên bản đồ game sẽ có đến 100 người cùng xuất hiện. Bạn cần phân tích xem thời điểm nào phù hợp nhất để bắn. Đối với những người ở xa, bạn hãy đánh lừa để họ tiến lại gần để dễ hạ gục.

Nếu có thể người chơi cố gắng loot thật nhiều. Bởi vì, những món đồ vật mà bạn đang sở hữu sẽ giúp bạn có tỷ lệ sống sót cao hơn. Hãy chú ý đến các vũ khí, sau đó là đạn dược, đồ cầm máu và áo giáp. Đừng bỏ qua những góc nhà để bạn có thể kiếm thêm vũ khí nhé.

Chú ý né combat

Một cách chơi Fortnite cần thiết nhất mà bạn nên nắm rõ. Đó chính là, bạn đừng bao giờ cố gắng lao theo các gosu vào giữa chiến trường. Bởi vì, bạn sẽ không có đủ bản lĩnh để thể hiện như các gosu. Cách tốt nhất là bạn cứ né combat và đi trốn.

Loot đồ một cách khôn ngoan

Chắc chắn rằng cứ nhìn thấy một vật dụng nào bạn cũng muốn thu về. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, balo của bạn có giới hạn nhất định. Nên bạn cần cân nhắc và sắp xếp chúng cẩn thận. Đừng đút quá nhiều súng vào balo, hãy cân bằng giữa shotgun, lựu đạn, phóng lựu,..

Loot vật phẩm

Loot vật phẩm

Luôn theo sát đồng đội

Đối với Fortnite, đây là một trò chơi có thú vị khi bạn được chơi cùng một nhóm bạn. Bởi vậy, game thủ khi đã tham gia chinh chiến cùng team và bật chế độ Squad. Bạn hãy luôn song hành cùng đồng đội của mình. Đừng đi quá xa để luôn biết team mình đang ở đâu. Hỗ trợ bạn bè khi cần thiết.

Xây dựng là một phương pháp tốt

Các game thủ hãy nhớ xây dựng thêm cho bản thân một số công trình nho nhỏ. Để giúp bảo vệ mình trong trường hợp nguy hiểm. Khi chơi, chắc chắn bạn sẽ nhặt được rất nhiều crafting material. Nó có tác dụng tạo một bức tường phòng đạn. Để bạn né được những phát súng bất ngờ. Người chơi cũng có thể sử dụng vật phẩm này để xây dựng một bộ thang. Và leo lên vị trí cao hơn.

Kinh nghiệm chơi trên mobile

Kinh nghiệm chơi trên mobile

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi âm dương sư từ a đến z cho tân thủ

Những tựa game tuổi thơ mà thế hệ 8x 9x không thể quên

Luôn lắng nghe mọi tiếng động

Nếu bạn muốn sống sót trong game fortnite, bạn cần phải lắng nghe mọi âm thanh. Các tiếng động sẽ giúp bạn hình dung được vị trí đang ẩn nấp của đối phương. Để biết họ có đang đứng gần mình hay không. Bên cạnh đó, một số hòm đồ giá trị sẽ phát ra các âm thanh đặc biệt. Chú ý lắng nghe là bạn sẽ có được các vật phẩm giá trị.

Khi loot đồ, hãy mang theo cuốc chim

Game thủ chỉ cần cầm một chiếc cuốc chim là bạn có thể loot đồ của đối thủ. Người chơi gõ những lớp đất đá bám xung quanh vật phẩm. Sau đó, bạn sẽ tự động có đạn hay dụng cụ hồi máu.

Ngoài ra, thì chiếc cuốc chim cũng có tác dụng tháo gỡ bế tắc của bạn. Chẳng hạn như việc bạn bị mắc kẹt trong tòa nhà. Bạn có thể sử dụng cuốc để đập mọi thứ. Tuy nhiên, hãy làm thật nhẹ nhàng để tránh việc gây ồn đả động đến đối thủ. Biểu tượng chấm đỏ sẽ báo hiệu mức độ gây ồn của bạn.

Xây dựng hệ thống phòng ngự

Xây dựng hệ thống phòng ngự

Trên đây là những cách chơi Fortnite cho mọi game thủ. Người chơi hãy nhớ rằng, bạn phải thật bình tĩnh để có thể sống sót trong Fortnite. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *