Gcafe là gì? Hướng dẫn chi tiết cách cài Gcafe FO4 hiệu quả từ A-Z

Cách cài Gcafe FO4 miễn phí cho mạng không dây và có dây là một trong những thông tin không thể thiếu dành cho các game thủ. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Gcafe là gì?

Thuật ngữ Gcafe có lẽ cũng không có gì gì xa lạ đối với các cầu thủ khi tham gia chơi game. Đây là một trong những phần mềm được dùng để quản lý phòng máy tính thông tin.

Những game thủ khi chơi game thông thường sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị nhất khi được x2 sau 45 phút trải nghiệm khi cài phần mềm Gcafe. Đây cũng chính là cách để người chơi có thể thực hiện cài IP tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Khi cài đặt phần mềm này, người chơi có thể nhận về lượng IP tăng gấp đôi. Vì thế, với những tính năng trên đây, chắc chắn người chơi sẽ có thể mong muốn cài đặt phần mềm này về máy tính một cách nhanh chóng nhất.

 Gcafe là gì?

Gcafe là gì?

Những ưu đãi trong FO4 của hãng Garena

Những lợi ích mà phần mềm này mang lại chắc chắn là một trong những tính năng không thể không nhắc đến. Bạn có thể tìm hiểu sự tuyệt vời của phần mềm này tiêu biểu như sau:

Công cụ cày tiền giá cực rẻ

Việc phần mềm Gcafe sở hữu 3 tháng tới 1 năm với mức giá dao động từ 50.000 – 150.000 đồng. Các game thủ cũng có thể tìm và nhận 10% điểm thưởng sau mỗi một trận đấu. Ưu đãi tiếp theo đó chính là được tăng 10% EXP HLV và giảm 10% mức thuế trong việc chuyển nhượng.

Là công cụ cày tiền giá cực rẻ

Là công cụ cày tiền giá cực rẻ

Bảo vệ trước những sự tấn công của virus

Hệ thống bảo vệ để hạn chế sự xâm nhập của virus trong phần mềm này cũng khiến cho nhiều người cảm thấy khá thích thú. Đồng thời với những chương trình độc hại gián điệp được miễn phí cho bạn khi cài đặt những phần mềm này về máy.

Giao diện được thiết kế bằng tiếng Việt

Tiếng việt chính là ngôn ngữ giúp những bạn trẻ Việt có thể sử dụng nó một cách độc đáo và thú vị. Đồng thời, kiểm soát và nâng cấp những tính năng trong game FO4.

FIFA Online 4 là lựa chọn giải trí hàng đầu của những người yêu thích bóng đá. Với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đây chính là sản phẩm có chất lượng vượt trội so với những game bóng đá thông thường trên thị trường.

Bạn là người yêu bóng đá, thích chơi game FIFA Online 4. Luôn muốn cập nhật, đọc những thông tin, tin tức về các trận đấu bóng đá mới nhất nhưng không biết vào đâu thì đến ngay BaotinbongVn. Trang web cung cấp ty bong da hom nay nhanh và chính xác nhất hang đầu Việt Nam.

Hỗ trợ trạm tải game nhanh nhất

Phần mềm hỗ trợ việc tải các trò chơi lên bộ nhớ RAM là từ cache của máy chủ tuyệt vời nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo những cách cài Gcafe FO4 về máy để chơi ngay từ hôm nay nhé.

Hỗ trợ trạm tải game nhanh nhất

Hỗ trợ trạm tải game nhanh nhất

Hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 cho máy tính đơn giản chi tiết

Cách cài Gcafe FO4 khi sử dụng mạng dây

Chơi game dùng mạng dây là một trong những phương pháp có thể giúp bạn hạn chế việc đường truyền không ổn định. Vì thế, với cách cài này cũng khá thuận tiện để hỗ trợ việc chơi game của bạn.

Trước hết, hãy chuẩn bị key gcafe fo4 bao gồm mã Mac và mã Key

Trong khi đó, các đơn vị cơ sở có thể hỗ trợ bạn tự động cài một cách nhanh nhất.

Sau đó, khi bạn mua mã Mac, hãy tiến hành cài đặt nó, đồng thời click chuột vào Open network and sharing center. Nhấn chọn biểu tượng mạng.

Chọn loại mạng dây kết nối với máy tính, sau đó chọn Properties. Tiếp đến chọn Configure bạn Tab Advanced rồi chọn Network Address. Cuối cùng, chọn Value và dán Mã Mac.

Để chắc chắn, nhất định bạn phải đảm bảo có Garena CIC trước khi tiến hành thao tác cài mã Key. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có, hãy tiền hành cài về máy và thực hiện tương tự.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sửa lỗi kết nối không ổn định FO4 hiệu quả

Tìm hiểu về lỗi Xigncode FO4 và cách khắc phục hiệu quả

Cách cài Gcafe FO4 khi sử dụng mạng dây

Cách cài Gcafe FO4 khi sử dụng mạng dây

Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính sử dụng mạng wifi

Nếu sử dụng mạng không dây, bạn cần tải phần mềm SoftEther VPN Client. Sau khi tải xong, lần lượt tải theo cách làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm vừa tải, tìm và chọn Add VPN Connection. Nhấn đúp chuột để tạo Virtual Network Adapter (VPN 1). Lúc này máy tính tạo một network ảo, bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để chờ đợi.

Bước 2: Sau khi tải xong. Nhấn chuột phải vào VP1, click chọn Windows Network Connections để đổi Mac.

Bước 3: Người chơi tiến hành chọn Properties > Configure. Tiếp đến bạn dán Key Mac vào. Sau đó, chọn Advanced và chọn Mac Address.

Bước 4: Sau đó, click vào VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Chọn Line Speed và chọn Agree và chờ máy chạy.Tiếp đến, một cửa sổ mới được mở ra có tên VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager. Điều này chứng tỏ bạn đã cài đặt thành công.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong tất cả, bạn chỉ cần lấy mã Key. Thoát ra khỏi ứng dụng và xem ở màn hình desktop bạn chọn Gcafe GCA rồi lấy mã Key trong file key. Cho vào phần cài đặt.

Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính sử dụng mạng wifi

Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính sử dụng mạng wifi

Vậy là bạn đã có được cách cài Gcafe FO4 đơn giản nhất rồi, không cần nhờ vả ai cả, cũng khôn cần những thao tác khó khăn hay phức tạp. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất về cách cái này để phục vụ cho quá trình chơi game của bạn. Chúc bạn thành công và có được những thông tin mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *